phương pháp diệt mối tại nhà hiệu quả

Dietmoinhanh.vn cung cấp dịch vụ phòng và tiêu diệt mối tại nhà tận gốc, ngăn ngừa mối quay trở lại với mức chi phí hợp lý. Liên hệ: 0971.897.840

Tất cả các loại nhà ở bao gồm: nhà biệt thự, nhà cấp 1, nhà cấp 2, nhà cấp 3, nhà cấp 4, nhà tạm thường bị mối xâm hại do trong đất có nhiều tàn dư thực vật như gốc, rễ, lá cây… Khác với việc mối tấn công nhà ở những nơi đất vườn trống trãi, đối với trường hợp này bạn cần có biện pháp diệt và phòng chống đặc thù để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp phòng và diệt mối tại nhà qua bài viết sau đây.

phuong phap diet moi tai nha hieu qua

Rất nhiều loại nhà ở có nguy cơ bị mối xâm hại

Sự nguy hại của mối đối với nhà ở

Những loại nhà ở như kể trên là đối tượng dễ bị mối tấn công và sẽ chịu nhiều thiệt hại nhất. Giai đoạn vào thời kì mới bắt đầu là giai đoạn mối sinh sản và phát triển bầy đàn vì khi này lượng độ ảm trong đất cao. Mối là côn trùng ưa ẩm, khi mùa khô đến độ ẩm của mặt đất giảm đi, các mạch nước ngầm cũng rút sâu nên chúng phải đi tìm nguồn nước khác. Lúc này các loại vật dụng bằng gỗ, giấy, hay những chỗ thường xuyên ẩm ướt trong nhà trở thành lựa chọn lý tưởng của chúng vì vừa cung cấp thức ăn vừa cung cấp cấp nước ( độ ẩm ).

Nhà ở khi bị mối tấn công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chân móng nhà vì nó có khả năng làm sụt lún nền móng. Những vật dụng trong nhà có thể bị phá hoại, các vật dụng gỗ sẽ bị mối ăn rỗng làm hư hao, giảm chất lượng gỗ và nặng hơn là làm dơ bẩn đánh mất đi tính thẩm mĩ vốn có của ngôi nhà

Các loại mối xâm hại nhà ở

Nhóm mối Macrotermitinae: phun thuốc dạng lỏng trực tiếp vào các đường mối đang đi, phun vào các khe khô, cac rãnh ngăn cách giữa tường và gỗ. Những loại thuốc diệt mối chuyên dùng để phun diệt mối trong nhà không có mùi hôi, thuốc phun trong trường hợp này  là Agenda 25 EC và Mythic 240 SC.

Đối với mối gỗ khô: Sử dụng những loại thuốc diệt mối chuyên dùng để phun diệt mối trong nhà không có mùi hôi, thuốc phun trong trường hợp này là Agenda 25 EC và Mythic 240 SC.

Nhóm mối gỗ ẩm:.Trường hợp này bạn nên áp dụng cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh hoc đang được áp dụng và chia sẽ rộng rãi trong giai đoạn hiện nay.

diet moi tai nha bang phuong phap sinh hoc

Cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ diệt mối hại cây trồng chuyên nghiệp

diet moi tan goc chuyen nghiep

Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm công tác diệt mối, diệt côn trùng tận gốc. Trung tâm dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng Diệt Mối Nhanh là một trong những công ty uy tín và lâu đời được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm với dịch vụ uy tín và chu đáo.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại dietmoinhanh.vn:

  • Diệt mối tận gốc, ngăn ngừa mối quay trở lại
  • Bảo hành dài hạn từ 1-5 năm
  • Miễn phí tư vấn, khảo sát cho khách hàng
  • Báo giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

diet moi cho chung cu

Diệt mối cho nhà ở chung cư 

»Bạn có thể liên hệ với dietmoinhanh.vn để được tư vấn khảo sát miễn phí và cung cấp dịch vụ diệt mối trọn gói, bảo đảm an toàn và hiệu quả.

»»Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết tại:
CÔNG TY TNHH TM – DV DIỆT MỐI NHANH
Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa
Hotline: 0971.897.840
Email: info@dietmoinhanh.vn
Website: https://dietmoinhanh.vn
MSDN: 3502383175
*Một số bài viết liên quan khác:

Công thức diệt mối tận gốc đem lại hiệu quả cao, diệt sạch 100% tổ mối

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

-Hướng dẫn cách phòng chống và diệt mối mọt sàn gỗ hiệu quả nhất

Tổng hợp những loại thuốc phòng mối hiệu quả nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *