Dịch vụ phòng chống mối

Contents

TẠI SAO NÊN PHÒNG MỐI?

Nói đến mối chúng ta thường nghĩ rằng đó là loại côn trùng nhỏ bé không có khả năng gây hại. Nhưng có thể bạn chưa biết nỗi nguy hại mà chúng có thể gây ra nếu chúng ta không có các biện pháp phòng mối hiệu quả ngay từ lúc ban đầu. Loài mối tuy rất nhỏ nhưng lại ẩn chứa sức mạnh tàn phá đáng kinh ngạc mà có thể bạn chưa tin. Nhưng thực tế đã chứng minh, loài mối không những có thể phá hoại nhà cửa, nội thất, các công trình, cơ sở nhỏ, mà chúng còn có khả năng phá hoại những công trình to lớn như hệ thống đê điều, thậm chí ảnh hưởng đến các tòa nhà cao tầng được xây dựng vững chắc bằng bê tông cốt thép.

Loài Mối nếu không được phòng tránh đúng cách sẽ gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Vậy nên, bất kỳ một công trình nào trước khi khởi công xây dựng đều phải có biện pháp phòng mối thật hiệu quả (Bạn có thể tìm đến các công ty diệt mối và Dịch vụ phòng mối chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ).  Có như vậy, chúng ta mới có thể ngăn ngừa hậu quả nặng nề mà chúng gây ra.

Bạn cần tư vấn phòng chống mối
phong-moi
dich vu phong moi

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI Ở ĐÂU TỐT?

DIETMOINHANH là công ty diệt mối uy tín, có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, phòng trừ mối và các loại côn trùng gây hại. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết nhiều năm trong nghề, nắm bắt các công nghệ diệt mối tiên tiến, sử dụng các loại thuốc an toàn thân thiện với môi trường.

CÔNG TY DIỆT MỐI NHANH cung cấp các dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp và đa dạng ở nhiều lĩnh vực:

 • Dịch vụ phòng mối cho các công trình bắt đầu xây dựng
 • Dịch vụ phòng mối cho các công trình đang xây dựng
 • Dịch vụ phòng mối cho văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện,…
 • Dịch vụ phòng mối cho kho xưởng
 • Dịch vụ phòng mối cho vật liệu xây dựng, đồ gỗ,…

DIETMOINHANH luôn đặt chất lượng và hiệu quả lên đầu, mong muốn bảo vệ tài sản tối đa và mang đến một môi trường sống chất lượng cho mọi người:

 • Tiêu diệt 100% tổ mối có sẵn trong một lần duy nhất
 • Phòng ngừa mối hiệu quả trong thời gian kéo dài
 • Sử dụng các loại thuốc thân thiện môi trường và an toàn đối với sức khỏe con người
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Tư vấn 24/7, kịp thời hỗ trợ khách hàng
 • Thời gian bảo hành 5 -10 năm.
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI DIETMOINHANH.VN

 1. Các chuyên gia xem xét địa điểm thực tế, tìm ra những tổ mối có sẵn và tiêu diệt chúng tận gốc. Đồng thời tìm ra phương án chống mối phù hợp với từng loại công trình, đảm bảo nâng cao hiệu quả diệt mối và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.
 2. Tiến hành thay đổi cơ học đối với khu vực bị nhiễm mối, loại bỏ toàn bộ nguồn thức ăn của mối và loại bỏ tất cả các yếu tố có thể thu hút mối tại công trình.
 3. Tiếp đến các chuyên gia sẽ tiến hành xử lý đất bằng cách bơm hóa chất, tạo nên nhiều lớp bảo vệ đối với đất ở khu vực trong và bên ngoài công trình
 4. Tiếp đến, phần đất nền cũng sẽ được xử lý cẩn thận. Phần móng công trình sẽ được phun thuốc thật kỹ lưỡng để ngăn chặn hoàn toàn khả năng tấn công của mối từ bên ngoài.
 5. Bước cuối cùng, đó là xử lý các phần gỗ hoặc các vật liệu khác bị mối xâm hại bằng cách phun hóa chất trực tiếp lên chúng để ngăn chặn sự xâm hại và phá hoại của mối

Thực tế đã cho thấy mối có khả năng phá hoại rất kinh khủng, và kinh phí khắc phục hậu quả do mối gây ra là rất lớn. Vậy nên, “phòng bệnh hơn trị bệnh”, Quý khách hàng cần liên hệ ngay DIETMOINHANH.VN để có phương án chống mối, cũng như được khảo sát và tư vấn giải pháp phòng chống mối hiệu quả nhất, bảo vệ tối đa cho tài sản công ty, doanh nghiệp, gia đình và sự an toàn cộng đồng.  

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI – DIỆT MỐI UY TÍN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI

liên hệ tư vấn phòng chống mối Gọi ngay - 0971897840

Có thể bạn quan tâm “phương pháp phòng chống mối công trinh hiệu quả” và “dịch vụ diệt mối tận gốc”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *