Công thức diệt mối tận gốc đem lại hiệu quả cao, diệt sạch 100% tổ mối

Công ty chúng tôi xin chia sẻ công thức diệt mối như thế nào để có thể mang lại hiệu quả và tận gốc tổ mối? (phương pháp này sẽ dùng để diệt mối cho căn hộ, nhà ở, các xí nghiệp)

Nếu một ai trong chúng ta đã có những kiến thức hiểu biết về mối, trhif mối là một trong những loài côn trùng gây hại đến tài sản con người, chúng có thể nói là một loại côn trùng rất nguy hiểm, nếu không có những biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời sẽ gây ra những thiệt hại nặng nề không những về mặt vật chất mà còn cả về mặt tinh thần. Như chúng ta đã biết thì phần lớn mối ăn những sản phẩm từ gỗ và giấy như bàn, ghế, tủ, cửa, giường,…  những thứ có thành phần từ xenlulose.

Bởi vây khi bắt đầu có ý tưởng xây dựng các công trình xây dựng hay nhà ở,  chúng ta nên lên kế hoạch phòng chống mối để tránh gây tổn thất về sau.

Khi  quan sát nhà cửa, công trình, đồ vật gỗ xuất hiện mối thì ta nên nhanh chóng tìm ra cách diệt mối tận gốc, xử lý  một cách nhanh chóng, kịp thời để bảo vệ tài sản của mình hay của công trình tập thể

cong thuc diet moi tan goc

Công thức diệt mối hiệu quả, tận gốc, diệt sạch 100%

Điều hiển nhiên rằng đối với các nhà ở, xí nghiệp, kho hàng tại các thành phố lớn thì vấn đề diệt mối để tận gốc là không hề đơn giản một chút nào mà có thể nói là một khâu phải chuẩn bị và tiến hành  khá phức tạp. Vì đa phần tổ mối chính trong những trường hợp này thông thường nằm sâu dưới  lòng đất, dưới chân móng và việc tác động mạnh là biện pháp có thể nói không khả thi. Nếu ta chỉ  dùng các biệt pháp dân gian như là (Mẹo diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng biện pháp thủ công, hoặc diệt mối bằng phương pháp dân gian với nước, hoặc diệt mối dân gian với lửa, bằng muối…. ) đều không diệt được một số lượng lớn của tổ mối và quan trọng hơn là không thể diệt được mối chúa. Vì thế Với những biện pháp kể trên có thể nói là không có tác dụng diệt tận gốc, mà với những cách này chỉ được một thời gian ngắn mối sẽ quay lại lập tức và tình trạng phá hoại trong lúc này còn nặng nề hơn.

Vậy đâu là công thức diệt mối hiệu quả, tận gốc, diệt sach 100% tổ mối đang được áp dụng hiện nay?

Dưới đây DIỆT MỐI NHANH xin trình bày công thức diệt mối hiệu quả và tận gốc được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn

Phương pháp diệt mối hiệu quả – tận gốc bằng cách thức diệt mối thủ công(phương pháp này chỉ áp dụng, được mới một số trường hợp như ở đồng ruộng, đê điều, ở những nơi vươn đất trống)

– Tiến hành đào xung quanh tổ mối rồi tiến hành đốt tổ để diệt tất cả mối lính, mối thợ và lẫn mối chúa.

– Đào trực tiếp vào bên trong tổ mối, tìm và tiêu diệt mối chúa.

– Hoặc có thể đào xung quanh tổ mối, đổ nước cho ngập úng tổ. Mối rất sợ nước và chúng sẽ chết trước khi kịp di chuyển sang nơi khác.

Phương pháp diệt mối hiệu quả – tận gốc bằng phương pháp hóa sinh lây truyền ( áp dụng dựa vào cơ chế lây truyền)

(áp dụng đối với những trường hợp khi mối xuất hiện trong nhà ở, xí nghiệp, kho xưởng)

Khái quát vấn đề: đầu tiên mọi người nên chú ý quan sát và phải phát hiện được những đường mối đang đi, những nơi mối tập trung gây thiệt hại nhiều, dùng những hộp nhử đặt hộp nhử vào những vị trí có mối tập đang tập trung nhiều để dẫn dụ mối, sau một thời gian mối ăn vào hộp nhử, tiến hành phun thuốc lan truyền, mối thợ sẽ bị dính thuốc nhưng chưa chết ngay và sẽ mang mầm bệnh về tổ, nơi có mối chúa và các mối khác, hiệu ứng của thuốc  là sẽ làm cho một lượng lớn mối bị chết, gây mất cần bằng  sinh thái của tổ mối, lây bệnh cho mối chúa, mối vua chết và từ đó diệt tận gốc tổ mối sạch sẽ 100%

+Các bước thực hiện:

 #Về vấn đề phát hiện mối

(Mối thường di chuyển từ dưới lòng đất hoặc dưới chân móng nhà ở, công trình để đi lên, vì thế chúng thường đi theo đường ống nước, dây điện, tường rỗng hoặc các vật liệu  bằng thạch cao…)

#Về Các đấu hiệu nhận biết đang có mối:

  • Quan sát thấy lớp Sơn đã có hiện tượng bong bóng hoặc nứt nẻ, tường có dấu hiệu ẩm ướt. Mối ăn ra khỏi cấu trúc gỗ, do đó chúng tiếp cận đến phần ngoài, Có các lỗ bị đục, các đường đi của mối, hay  các thanh gỗ bị mục…
  • Có những ống bùn bên ngoài. Bất cứ nơi nào, đồ gỗ, sàn nhà, đường ống nước, nếu có đất đùn ra thì đó chính xác là mối đang tồn tại.

# Chuẩn bị các trang thiết bị như: Đèn pin và Tua vít. Có thể dùng thêm búa và đinh

Bạn cần phải đi đến tầng hầm của bất kỳ phần nào trong căn hộ của bạn để kiểm tra sự không bình thường trong các vật dụng bằng gỗ.

Khi tình nghi mối ăn từ bên trong. Bạn cần chọc gỗ bằng tuốc nơ vít và kiểm tra độ bền của nó. Nếu gỗ rơi ra dễ dàng nó là một dấu hiệu của mối tấn công.

Một số hình ảnh về mối đang gây hại

hinh anh moi gay hai

moi dang gay hai

Những hình ảnh mối đang gây hại

Đặt hộp nhử diệt mối.

– Khảo sát, tìm kiếm và phát hiện những nơi có mối, tiến hành làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại những nơi có đường đi của mối ( cách 2 đến 3 mết nên đặt một hộp)
-Còn đối với những trường hợp  mà đường mối đi ở giữa tường thì phải đóng đinh làm giá treo cố định hộp. Lưu ý  là trong quá trình đặt hộp nhử mối tuyệt đối không được phép di chuyển và không bóc hộp ra xem thử nhằm tạo điều kiện an toàn để mối an tam vào hộp nhử để ăn.
-Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 6 hộp ( tùy theo diện tích mối đang phá hoại nhà ở hay công trình.)

Giám sát, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

– Được khoảng 10 – 15 ngày sau khi đã đặt hộp nhử mối, ta tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối vào hộp nhiều nhất nhằm nâng cao hiệu quả quá trình nhử diệt mối.
– Quan sát để kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối hoặc nghe âm thanh mối kêu nhiều trong hộp, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Rắc chế phẩm sinh học dạng lây truyền để diệt mối tận gốc.

– Đối với các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, theo phương pháp này thì không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và lây lan gây chết  toàn bộ hệ thống ở tổ. Ở đây các bạn dùng thuốc diệt mối PMC 90 (thuốc do viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam sản xuất)
– Mối sau khi đã bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ tổ mối và mối chúa trong nhà ở hay công trình xây dựng.
– Tiến hành như sau: Đầu tiên ta cần dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.
– Khoảng chỉ sau 5 – 7 ngày là tổ mối bị diệt gần như là hoàn toàn.

>Xem thêm về cửa hàng về các sản phẩm thuốc diệt mối tại nhà: https://dietmoinhanh.vn/cua-hang/

Dọn vệ sinh.

-Sau 5 đến 7 ngày khi phun thuốc thì tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối.
-Nhận thấy nếu không còn mối trong công trình thì ta tiến hành dọn vệ sinh. Bởi vì các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch nếu không dọn vệ sinh chúng ta lại tạo môi trường thuận lợi cho mối sinh sôi, tuyệt đối không được phép đổ hộp ra ao, hồ như thế sẽ gây ô nhiễm môi trường.

-Sau khi hết sạch mối, tiến hành phun thuốc phòng chống mối lần cuối để diệt mối tận gốc, và nhằm mục đích để bảo vệ công trình được lâu dài trước sự xâm hại của mối, dùng chế phầm Agenda 25EC Hoặc Mythic 240 SC phun đều tất cả phần len tường, cấu trúc bằng gỗ.

Trong trường hợp bạn bị giới hạn bởi thời gian hoặc chưa hiểu rõ cách diệt mối, phòng chống mối có thể tham khảo dịch vụ diệt mối uy tín của công ty Diệt Mối Nhanh, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát mối tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Diệt Mối Nhanh xin chúc các bạn thực hiện thành công quá trình diệt mối để bảo vệ ngôi nhà của mình!

*Xem thêm các bài viết:

Thuốc diệt mối pmc 90

Bảng giá dịch vụ diệt mối, phòng mối 2019 của công ty Diệt Mối Nhanh

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

-Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Thuốc diệt mối LENFOS 50 EC

-Bán thuốc diệt mối Lenfos 50 EC chất lượng – giá tốt

**Các từ khóa: Công thức diệt mối, phương pháp diệt mối hiệu quả, hướng dẫn cách diệt mối trong nhà, diệt mối tận gốc

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

** Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

Email:info@gmail.com.vn

MSDN: 3502383175

Website:https://dietmoinhanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *