Diệt mối ở quận Gò Vấp

Vấn đề diệt mối tại quận Gò Vấp do trung tâm diệt mối Tphcm thuộc công ty chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm nay đều thành công tốt đẹp. Hầu hết tất cả các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình, các công trình lịch sử – văn hóa, đình chùa, nhà thờ, kho tàng…bị mối phá hoại đều đã sạch mối hoàn toàn 100%, trong đó có rất nhiều công trình đã được chúng tôi hợp đồng diệt mối cách đây 10 năm cho đến hôm nay vẫn chưa thấy có dấu hiệu bị mối lại. Anh Nguyễn văn Hùng ở khu vực gần chợ Gò Vấp, Tphcm cho biết thêm, nhà ông có rất nhiều đồ gỗ đắt tiền cùng với bộ khung cửa trị giá lên đến gần trăm triệu đồng đã bị mối phá tan tành. Thế nhưng đều đáng nói là chỉ sau khoảng 18 ngày, đội ngũ diệt mối tại quận Gò Vấp chúng tôi đã làm cho ông không còn một con mối nào. Cho đến nay thì đã gần 11 năm mà nhà ông vẫn sạch mối.

Nhân tiện đây Trung tâm diệt mối nhanh Tphcm cũng xin công bố kỹ thuật diệt mối ở quận Gò Vấp để các bạn nắm được để các bạn có thể hợp tác ăn ý với công ty chúng tôi khi chúng tôi đến diệt mối cho công trình mà bạn có yêu cầu..

diet moi o quan go vap

Dịch vụ diệt mối ở quận gò vấp

Giới thiệu về cách diệt mối bằng cách dặt mồi nhử

Tôi từng nhớ cách đây khoảng 10 năm, lần đầu tiên anh em nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đến quận Gò Vấp diệt mối có mang theo nhiều hộp bằng giấy bìa cát tông trông nó giống như những hộp bánh rồi đem đặt hoặc treo vào những nơi có mối. Sau khi được các nhân viên có chuyên môn của công ty trình bày sơ bộ về cách diệt mối này, cách diệt mối mà mọi người vẫn quen gọi là “diệt mối bằng mồi nhử“. Vậy thì cơ chế của cách diệt mối này là như thế nào? chúng tôi xin được trình bày dưới đây..

Thật ra “diệt mối bằng mồi nhử” thực ra là công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh lây truyền. Đội ngũ diệt mối tại quận Gò Vấp thuộc Trung tâm diệt mối tại Tphcm xin được giãi trình các giãi pháp với bạn như sau:

Khi khảo sát thấy mối trong công trình là loại mối nhà (có tên khoa học là coptotermes formosanus) đang hoạt động phá hoại ( bạn nên tìm đọc thêm về loại mối này tại đây), thì chúng tôi áp dụng kỹ thuật đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền. Mồi nhử sẽ là thức ăn lí tưởng ưa thích của mối được đặt trong hộp nhử, thức ăn này không hề độc hai với con người và môi trường, được đặt hoặc treo cố định ở những nơi có mối xuất hiện để dẫn dụ những con mối thợ đi kiếm ăn vào. Đây là những con mối thợ và mối lính được giao nhiệm vụ bảo vê rồi đi kiếm ăn về để nuôi mối chúa, mối mới sinh và mối giữ tổ. Sau một thời gian mối đã vào hộp với một số lượng cần thiết ( càng nhiều càng tốt), lúc này các kỹ thuật viên sẽ mở hộp nhử mối ra rồi dùng thuốc đặc trị dạng lây truyền phun vào những con mối thợ với một mức độ vừa phải để mối nhiễm bệnh nhưng không chết ngay (mà phải từ 48 đến 72h sau mới chết). Thuốc sẽ tạo cho mối một phản xạ đặc biệt, chúng sẽ lũ lượt kéo nhau nhanh chóng về tổ. Nhờ tập tính sống theo bầy đàn của mối mà các con mối đã bị nhiễm thuốc sẽ lây lan cho những con còn lại của tổ mối, trong đó mối chúa bị nhiễm nặng nhất và chết. Cuối cùng thì cho dù tổ mối có nằm sâu trong lòng đất cũng bị tiêu diệt tận gốc hoàn toàn. Với biện pháp này thì công trình được bảo đảm an toàn 100%, không ảnh hưởng gì đến vẽ mỹ quan và môi trường sống.

Nhân tiện ở đây đội ngũ diệt mối tại quận Gò Vấp xin thông báo và cũng xin khuyến cáo rằng, kỹ thuật diệt mối bằng mồi nhử chỉ được áp dụng thành công đối với loại mối nhà, còn đối với các loài mối khác như mối đấtmối gỗ khô sẽ có những cách diệt khác..

Nếu công trình bạn đang có mối phá hoại, bất kể là loại mối gì hoặc bạn muốn phòng mối ngay từ lúc ban đầu hãy liên hệ với đội diệt mối tại quận Gò Vấp theo các số máy sau:

0971.897.840 hoặc 0766.352.971

Đến với diệt mối nhanh, các bạn nhận được một dịch vụ tuyệt vời:

An Toàn – Chất Lượng – Bảo Hành – Giá Rẻ!

CÔNG TY TNHH TM DV DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: số 302 Phạm Văn Chiêu p9.quận Gò Vấp
Địa chỉ 2: Số 19, Lê Quang Định, p14, quận Bình Thạnh
MSDN: 3502383175

Website:https://dietmoinhanh.vn

Emai:info@dietmoinhanh.vn

*Một số bài viết hữu ích khác:

Hướng dẫn cách phòng chống mối trước khi xây nhà

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc – diệt mối bằng hộp nhử mối

Hướng dẫn cách phòng chống và diệt mối mọt sàn gỗ hiệu quả nhất

Phương pháp phòng chống mối hiệu quả dễ thực hiện

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *