Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc – diệt mối bằng hộp nhử mối

Nếu phát hiện nhà mình có mối đang xuất hiện  một nơi hoặc nhiều nơi trong cùng một ngôi nhà, chúng ta nên chon tìm một dịch vụ diệt mối tận gốc, để tiêu diệt những con mối phiền toái đang gây rắc rối cho bạn bấy lâu nay, bằng những cách diệt mối tận gốc tại tphcm của công ty Diệt Mối Nhanh chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tham khảo sử dụng các cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Ngay sau đây công ty Diệt Mối Nhanh chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách diệt mối tại nhà, đơn giản và hiệu quả  của nó mang lại. Đây là những phương pháp diệt mối tận gốc mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mà không cần sử dụng đến bất cứ một dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp nào.

Cách Diệt Mối Tận Gốc Tại Tphcm Bằng Hộp Nhử Mối

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

+Hộp nhử mối được đặt ở những nơi yên tĩnh, không va chạm đụng vào hộp, vào mùa hè khi thấy những nơi có mối thì cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp nhử ở đó.

+Nếu có nhiều nơi thấy mối xuất hiện thì nên đặt hộp nhử ở góc sát mặt đất là tốt nhất, nhưng cố gắng hạn chế mỹ quan và thuận lợi cho việc phun thuốc diệt mối. Vào mùa đông thì tránh đặt những nơi có nhiều gió vì mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm kín gió, có độ ẩm cao

+Nếu thấy mối xông ở đồ gỗ, vật liệu mà khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không cần phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

+Cần phải rà soát kiểm tra hết những nơi mối có thể sinh sống như: tủ sách, tủ hồ sơ và các đống phế thải, nhằm phòng tránh sót lại những tổ mối non mới phát sinh.

Đặt hộp nhử là bước quan trọng để thực hiện cách diệt mối tận gốc tại tphcm

Hình ảnh mô tả hộp nhử mối và thuốc diệt mối

Bước 2: Phun thuốc bột Pmc 90 lây nhiễm

-Sau khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối tận gốc để phun thuốc. Đây là loại thuốc có màu nâu hồng hoặc màu trắng đục, khi phun mối sẽ không chết được ngay mà về tổ mới chết và làm cho các con khác cũng chết theo. Đây cũng là ưu điểm và là mục đích chính của phương pháp này

-Để diệt được nhiều mối nhất thì cần phải làm cho thật nhiều con mối dính thuốc, nên thao tác đặt hộp thuốc hết sức quan trọng, tránh gặp những sai sót như: đặt hộp mồi nhử sau khi phun thuốc lấp mất đường về của mối, hoặc phun chặn trước, để mối rút chạy trước mới phun.

phun thuốc là bước tiếp theo trong cách diệt mối tận gốc tại tphcm

Phun thuốc diệt mối

-Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, những con mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào cản được. Chính vì vậy, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

-Ở  vị trí ẩm, chúng sẽ không sống quá 15 ngày. Dựa vào đó, chúng ta có thể kiểm tra kết quả  diệt mối. Chỉ cần kiểm tra những vị trí không phun thuốc, nếu đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ lúc phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu

Bước 3: Thu dọn hộp nhử mối và kiểm tra kết quả

Sau khoảng 3 – 5 ngày sau khi diệt mối, kiểm tra tổ của mối, nếu thấy mối vẫn còn tồn tai thì ta cần chuẩn bị tiến hành đặt mồi nhử tổ mới.

Nếu trong quá trình thu dọn hộp nhử mối, nhìn thấy còn vương vãi thuốc thì phải thu dọn sạch sẽ, không đổ trực tiếp ra môi trường, nhất là môi trường nước.

Cách diệt mối này được gọi là: diệt mối bằng phương pháp thuốc lây nhiễm, vừa có tác động hoá học vừa có tác động sinh học. Quá trình mối thối rữa, mọc nấm đã góp phần làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn, Phương pháp này có thể thực hiện được trong cả nhiều năm, tổ mối không thể tái phát lại.

»» Hãy liên hệ chúng tôi để được các kỷ thuật viên hướng dẫn cách diệt mối tận gốc tại tphcm cụ thể hơn.

Website: https://dietmoinhanh.vn/ 

Hotline: 0971.897.840

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *