Diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty diệt mối tận gốc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Diệt mối tại nhà cho hộ gia đình, cho công ty, cơ quan, các tổ chức và quán cafe, Resort, villa, cho các công trình xây đựng. Hiểu được nhưng suy nghĩ của khách hàng đang mong muốn tìm một công ty diệt mối vừa nhanh chóng, uy tín, chất lượng lại vừa phù hợp với túi tiền của mình. Công ty chúng tôi sẽ luôn đồng hành chia sẻ và cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối với giá cả phải chăng nhất.

diệt mối tận gốc tại Bà rịa - vũng tàu

Contents

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục lục bài viết diệt mối tại Bà Rịa –  Vũng Tàu:

1. Giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tạị Bà Rịa – Vũng Tàu.
2. Quy trình diệt mối tại  Bà Rịa – Vũng Tàu.
3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
4. Thuốc diệt mối được sử dụng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
5. Diệt mối dưới nền móng công trình đang xây dựng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
6. Cam kết bảo hành dịch vụ, diều khoản bảo hành dịch vụ.
7. Liên hệ diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
9. Tìm hiểu thêm về loài mối phổ biến tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

# Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH – tên thường gọi công ty Diệt Mối Nhanh nhận diệt mối tận gốc, tận nơi, tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty tại tất cả các Thành Phố, Quận huyện của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Gồm các khu vực như:Châu ĐứcVũng Tàu, Bà Rịa, Tân Thành, Côn Đảo, Xuyên Mộc, Long Điền, Long Hải, Phước Tỉnh

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Công ty diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã từng diệt mối cho hàng ngàn khách hàng tại đây và các tỉnh lân cận trong cả nước.

# Quy trình diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

đặt hộp hử mối

Tiến hành đặt hộp nhử mối

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

rắc thuốc bột

Rắc thuốc bột Pmc 90 để diệt mối

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, hoặc Map Sedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

phun dung dịch dạng nước diệt mối

Sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25 ec

# Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.
– Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu là 21 ngày. Kỹ thuật viên tới nhà quí khách tổng cộng 3 lần.

# Các loại thuốc diệt mối và và công cụ hỗ trợ để diệt mối tại TPHCM.

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như:
Hộp nhử mối – mồi nhử mối của Công ty Diệt Mối Nhanh.
Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
– Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.
Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép sử dụng.

# Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu
– Diệt tổ mối khi phat hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.
Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và láy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan hoặc Agenda pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất qui định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

+ Xử lý phòng chống mối nền móng công trình.
Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình, nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong.
– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
– Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
– Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.
Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong.
(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền)
– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
– Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
– Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.
Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.
# Cam kết bảo hành dịch vụ và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
# Liên hệ diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
Diệt mối tại các quận trung tâm thành phố Vũng Tàu. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối tại các khu trung tâm như TP Vũng Tàu, Thị Xã Bà Rịa, huyện Long Điền, huyện Tân Thành, huyện Châu Đức, huyện Xuyên Mộc. Quý khách ở các khu vực trên xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0971.897.840 hoặc 0766.352.971. Chúng tôi có mặt tại địa chỉ của quý khách sau 30 phút.

# Tìm hiểu thêm về loài mối phổ biến tại Bà rịa – Vũng Tàu.

Thông tin loài mối theo như website wikipedia.org

*Hoạt động
Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.

*Sinh sản
Vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối hậu là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính.

*Tổ chức xã hội loài mối

-Mối chúa (Mối hậu)
Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển.

Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

-Mối thợ
Cơ thể nhỏ, các chi phát triển. Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non…

Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như giống những pháo đài, thành lũy vậy.

-Mối lính
Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương. Giác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

-Sinh trưởng
Mối thích ăn chất cellulose, của gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối.

-Gây hại
Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v… Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

.Lời kết:
Quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu nếu trong nhà phát hiền mối tấn công nên gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Công ty Diệt Mối Nhanh. Kỹ thuật viên của cty chúng tối sẽ đến tận nơi ngay lập tức để khảo sát và tư vấn tận tình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0971.897.840

.Dietmoinhanh.vn – Diệt Mối nhanh nhóng và hiệu quả tận gốc.

*Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 209 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

MSDN: 3502383175

Website:https://dietmoinhanh.vn

Emai:info@dietmoinhanh.vn

*Một số bài viết khác: 

Dịch vụ phòng mối

-Dịch vụ phòng mối Long Thành uy tín – chất lượng

-Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Long Thành nhanh chóng – giá rẻ

-Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Phú Nhuận

Những cách phòng mối mọt hiệu quả cho đồ gỗ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *