Diệt Mối Nhanh Bà Rịa

Ở Bà Rịa có nhiều công ty diệt mối, nhưng để chọn được một công ty diệt mối nhanh chóng, uy tín, giả rẻ thì không phải ai cũng chọn được. Thông thường các bạn sẽ tìm các công ty diệt mối gần nơi mình sinh sống nhưng chưa chắc chất lượng, giá cả tốt như bạn mong muốn.

diet moi nhanh ba ria

Dịch vụ diệt mối nhanh tại Bà Rịa

Hiểu được những suy nghĩ của những khách hàng đang muốn tìm một công ty diệt mối vừa nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Công ty Diệt Mối Nhanh Bà Rịa với đội ngũ nhân viên c

ó kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình xây dựng, diệt các loại côn trùng đạt hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt mối, phòng chống mối cho hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ mang lai cho khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối nhanh, diệt côn trùng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ được:

-Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khảo sát và tư vấn miễn phí.

-Đưa ra giá cả phải chăng nhất.

-Được bảo hành dịch vụ diệt mối nhanh từ 1-5 năm.

-Cam kết quá trình xử lý mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.

-Diệt mối không triệt để xin hoàn tiền lại.

-Có các dịch vụ diệt côn trùng khác ở Bà Rịa như : dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi.

Quy trình diệt mối nhanh Bà Rịa của công ty chúng tôi.

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình sau:

 • Tư vấn dịch vụ diệt mối nhanh tại nhà 24/7.
 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tổ mối, diện tích khu vực có mối.
 • Đưa ra tình trạng mối và lập phương án tiêu diệt mối.
 • Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng diệt mối và tạm ứng
 • Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc( từ 1-3 tuần).cach
 • Khảo sát lại tình trạng mối đã bị diệt hết hay chưa.
 • Thu dọn vệ sinh.
 • Thanh toán khoản chi phí còn lại trong hợp đồng.

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Liên hệ diệt mối nhanh Bà Rịa để được tư vấn Miễn phí

Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối tại nơi có đường đi chính của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện trên cao thì phải sử dụng đinh đóng và dùng dây để cố định hộp nhử mối. Phải tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá để qui định số lượng hộp nhử mối cân đặt. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 1 đến 2 hoặc 3 hộp nhử hoặc có thể là nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Liên hệ diệt mối nhanh Bà Rịa để được tư vấn Miễn phí

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng thau hoặc chậu nhỏ để chứa mối  vào bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối, sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

phun thuốc diệt mối dạng nước

Liên hệ diệt mối nhanh Bà Rịa để được tư vấn Miễn phí: 0971.897.840

Sau 5 đến 7 ngày sau khi vào thuốc bột sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà cửa hoặc công trình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối nhanh Bà Rịa

Tự diệt mối tại nhà hoàn toàn không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối, bạn phải am hiểu về mối để nhận biết dấu hiệu, cũng như tổ mối. 98 % khách hàng tự mua hộp nhử mối và thuốc về tự diệt mối nhưng không hiệu quả là lí do tai sao:

 • Đặt hộp nhử mối nhưng mối không vào hoặc vào rất ít.
 • Khi phun thuốc diệt mối vào hộp mối nhử, trong hộp có rất ít hoặc thậm chí là không có.
 • Phun không đủ thuốc để mối lây nhiễm về tổ hoặc mối đã chết trước khi về tổ do phun quá liều lượng, ngoài ra còn do lúc đặt lại hộp nhử không đúng chỗ mối sẽ không tìm về đúng ổ nên không tiêu diệt được tổ mối.
 • Bạn phun quá nhiều khiến cho mối bị sặc thuốc chết ngay tại chỗ không trở về tổ mối để lây nhiễm sang tổ mối.
 • Hộp nhử mối và thuốc diệt mối mua về chất lượng kém.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực diệt mối. Công ty Diệt mối Nhanh Bà Rịa luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng nhất. Công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu quá trình diệt mối không hiệu quả.

Với đội ngũ là những nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối và diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ diệt mối cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng, đê điều một cách nhanh chóng với giá cả cạnh tranh và bảo hành tốt nhất.

Ngoài dịch vụ diệt mối tại Bà rịa, công ty diệt mối nhanh còn có các dịch vụ diệt mối tại tất cả các huyện khác của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: Châu ĐứcXuyên mộcLong Điền, Tân ThànhVũng Tàu, Côn Đảo

Các bài viết hữu ích khác:

.3 công ty diệt mối nhanh tại Vũng Tàu.

.[ Bí kíp ] diệt mối nhanh.

.Diệt Mối Nhanh Vũng Tàu – Thuốc diệt mối Vũng Tàu.

.Diet moi – Diệt mối nhanh Vũng Tàu.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối nhanh Bà Rịa xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối nhanh nhất.

Văn phòng đại diện: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa.

Email:info@dietmoinhanh.vn

Website:https://dietmoinhanh.vn

Điện thoại: 0971.897.840 –hoặc:0766.352.971

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *