Tìm chổ diệt mối tại Ngãi Giao, Châu Đức

Công ty Diệt Mối Nhanh tại Ngãi Giao, Châu Đức : chuyên Diệt mối tận gốc tại Ngãi Giao, Châu Đức . Dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu tại Bà Rịa – Vũn Tàu. Cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tận nơi, diệt tận gốc ổ mối bằng phương pháp sinh học an toàn cho trẻ em người già và thân thiện với môi trường.

Diệt mối an toàn hiệu quả luôn đòi hỏi ngày càng cao trong xã hội hiện đại ngày nay và đặc biệt là tại thị Trấn Ngãi Giao, Châu Đức. Như chúng ta đã biết mối luôn là nỗi hiểm họa khôn lường đối với nội thất bằng gỗ như tủ, bàn ghế, sàn gỗ, khung cửa, cầu thang….chúng không từ bất cứ thứ gì là chất xenlulo (sách báo, tài liệu quý hiếm…) chúng có thể cắn phá quẩn áo, vải vóc rất đơn giản

Nhưng làm thế nào để diệt mối một cách an toàn mà triệt để tận gốc không độc hại và cũng không phải đào bới trong nhà. Đối với công ty Diệt mối Nhanh luôn tự tin cung cấp cho quý khách những tiêu chí trên hoàn toàn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngày nay dịch vụ diệt mối tuy nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt được. Đến với chúng tôi quý khách sẽ an tâm hơn khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo. Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực trong công việc để hoàn thành công việc tốt nhất.

dia chi diet moi tai ngai giao, chau duc

Dịch vụ Diệt Mối Tại Ngãi Giao, Châu Đức

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi

-Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, cty sẽ cử nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đến tận nơi quý khách khảo sát thực tế và báo giá đến quý khách

-Hai bên thỏa thuận giá cả tiến hành ký hợp đồng

-Triển khai dịch vụ Diệt mối trong thời gian đã quy định

-Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí

-Ghi nhớ bảo hành có trong hợp đồng

Quy trình và phương pháp diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Dùng vật nhọn cạy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường hoặc trên trần nhà thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt sao cho phù hợp. Chọn vị trí đặt hộp nhử mối hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan trong nhà. Lưu ý: thời gian đặt hộp nhử mối quý khách không được đụng vào và không di chuyển hộp mối

co dinh hop nhu the duong di cua moi

Bước 2: Phun thuốc diệt mối lây truyền:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, dùng thuốc diệt mối tận gốc bơm đều lên các con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 4 – 5 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

phun thuốc diệt mối lây truyền dạng bột

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dung dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường,những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi

– Diệt Mối, Diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền

– Cam Kết diệt hết mối 100% mới thanh toán (không ứng trước)

– Phương pháp diệt mối Sinh học an toàn cho người và môi trường

– Sử dụng thuốc diệt mối được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng

– Bảo hành dài hạn

– Giá hợp lý

Quý khách khi có nhu cầu dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng tại Ngãi Giao, Châu Đức xin liên hệ: 0971.897.840 (24/24). Công ty Diệt mối Nhanh phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

*Một số bài viết hữu ích khác:

Phương pháp diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả, nhanh chóng

Những cách phòng mối mọt hiệu quả cho đồ gỗ

Hướng dẫn cách phòng chống mối trước khi xây nhà

Hướng dẫn cách phòng chống và diệt mối mọt sàn gỗ hiệu quả nhất

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.