Diệt Mối Nhanh Vũng Tàu

Vũng Tàu là một Thành Phố lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có diện tích 141,1 ki lô mét vuông, có rất nhiều phường và xã. Vũng Tàu cũng là nơi của Thành Phố biển xinh đẹp mà du khách trong nước cũng như nước ngoài hay lui tới. Cả Thành Phố có hơn 20 xí nghiệp và hàng trăm cơ sở sản xuất kinh doanh lớn nhỏ, cùng với nhiều dự án đã và đang đi vào đầu tư.

Trung tâm diệt mối nhanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại Thành Phố Vũng Tàu, chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh tại Vũng Tàu với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí nhất. Đây là công ty uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc diệt mối, phòng mối và diệt côn trùng. Các loại thuốc diệt mối của công ty sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Những loại thuốc này không có mùi, an toàn với con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Tại sao quí khách hàng nên lựa chọn dịch vụ diệt mối nhanh.

-Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khảo sát và tư vấn miễn phí.

-Đưa ra tình trạng mối và lập phương án tiêu diệt mối nhanh.

-Đưa ra giá cả diệt mối phải chăng nhất.

-Được bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1 đến 5 năm.

-Có các dịch vụ diệt côn trùng khác như: dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi tại Vũng Tàu.

Đến với dịch vụ Diệt mối nhanh công ty xin cam kết.

-Cam kết quá trình diệt mối tại Vũng Tàu không độc hại, an toàn sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Diêt mối không triệt để xin hoàn tiền lại.

-Báo giá thật chi tiết cho khách hàng.

-Triển khai dịch vụ diệt mối nhanh chóng (từ 1 đến 3 tuần).

-Thu dọn vệ sinh sau khi hoàn thành quá trình diệt mối.

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối nhanh tại nhà.

Bước 1:Đặt mồi nhử để diệt mối

dăt hộp nhử để diệt mối

Đặt hộp nhử để diệt mối

Cậy nơi mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt mồi nhử và đặt hộp nhử mối tại nơi có đường đi chính của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện trên cao thì phải sử dụng đinh đóng và dùng dây buột để cố định hộp nhử mối. Phải tùy thuộc vào số lượng mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá để qui định số lượng mồi cần đặt. Mỗi điểm mối cắn phá có thể đặt 1 đến 2 hoặc 3 hộp nhử hoặc có thể là nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

rắc thuốc bột để diệt mối

Phun thuốc diệt mối pmc 90

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng thau hoặc chậu nhỏ để chứa mối vào bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối, sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

phun thuốc mối dạng nước để diệt mối

Phun thuốc diệt mối dạng nước

Sau 5 đến 7 ngày sau khi vào thuốc bột sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà cửa hoặc công trình.

Hãy chấm dứt sự xâm nhập và phá hoại của mối bằng cách sử dụng dịch vụ diệt mối nhanh tại Vũng Tàu của công ty chúng tôi.

Bởi vì với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Công ty diệt mối nhanh Vũng Tàu luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để đem đến cho qúy khách hàng một dịch vụ diêt mối uy tín, chất lượng nhất. Công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu quá trình diệt mối không hiệu quả.

Ngoài dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu, công ty diệt mối nhanh còn có các dịch vụ diệt mối tại tất cả các huyện khác của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: Châu ĐứcXuyên mộcLong ĐiềnBà rịa,Tân Thành, Côn Đảo

Các bài viết hữu ích khác:

.3 công ty diệt mối nhanh tại Vũng Tàu.

.[ Bí kíp ] diệt mối nhanh.

.Diệt Mối Nhanh Vũng Tàu – Thuốc diệt mối Vũng Tàu.

.Diet moi – Diệt mối nhanh Vũng Tàu.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối nhanh Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối nhanh nhất.

Văn phòng đại diện: 209 đường 30/4 TP VŨNG TÀU.

MSDN: 3502383175

Hotline: 0971.897.840 hoặc 01266.352.971

Email:info@dietmoinhanh.vn

Website:https://dietmoinhanh.vn

 Đến với công ty chúng tôi , bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, với tiêu chí

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – GIÁ RẺ!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *