Dịch vụ phun diệt muỗi tại Vũng Tàu

Những năm trở lại đây theo đánh giá của chúng tôi về dịch vụ phun diệt muỗi tại Vũng Tàu đang lan tràn và không có sự kiểm soát..Thực trạng của vụ việc này là thế nào và tại sao lại như vậy?

+Thứ nhất: Sử dụng phun diệt muỗi bằng các loại thuốc kém chất lượng, hàng nhái, hàng trôi nỗi không có thương hiệu rõ ràng và không được bộ y tế cấp phép sử dụng

Chúng tôi xin trình bày như sau: chi phí một lần phun diệt muỗi với các loại thuốc cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng tốt nhất hiện nay được bộ y tế cấp phép sử dụng là Permethrin 50 EC ( hoặc permecide 50 EC) và Fendona 10 SC thì chi phí về hóa chất( thuốc muỗi) chiếm đến 50 đến 60% tổng giá thành của dịch vụ phun diệt muối. Vì vậy hiện nay có một số đơn vi hay cá nhân nào đó đã thay đổi thuốc khác với mục đích là chuột lợi với khách hàng hoặc sử dụng thuốc trôi nỗi giá rẻ để đánh vào tâm lí của một bộ phận khách hàng ham giá rẻ.

+Thứ hai: Những nhân viên kỹ thuật của một số công ty hiểu biết về thuốc và các loài muỗi còn mơ hồ, nên đã tiến hành thực hiện sai sót trong khâu pha chế thuốc như là không pha đúng tỷ lệ hay pha loãng cho lợi thuốc, khi phun thì không phun kín bề mặt, không hiểu biết nguyên nhân nên xử lý không đúng vùng xuất phát muỗi, hoặc là không phun kĩ những nơi muỗi hay trú ngụ.

+Thứ ba: Sử dụng những chiêu trò không trung thực với khách hàng

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Vũng Tàu và đã có sự từng trãi thì có rất nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ phun muỗi và côn trùng của một số cá nhân đơn vị khác như: Nói với khách hàng là bảo hành 6 tháng hoặc nói với khách hàng là thuốc phun có tác dụng 6 tháng, trong khi đó trên chai thuốc thì điều kiện tiêu chuẩn của nhà sản xuất chỉ có tác dụng tồn lưu 3 đến 4 tháng. Đơn giá có rẻ chút ít xong khi tính thanh toán thì phép đo được tính cả diện tích bề mặt tường phun( ước tính gấp 2 lần sàn xây dựng).

dịch vụ phun diệt muỗi tại vũng tàu

Đối với dịch vụ phun diệt muỗi tại Vũng Tàu nói riêng cũng như toàn Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Công ty chúng tôi điều tiến hành công việc kiểm soát rất chặt chẽ vầ vật tư thuốc và công tác phun cũng như về tay nghề kỹ thuật, tư cách đạo đức nghề nghiệp và cam kết với khách hàng về dịch vụ như sau:

+ Luôn luôn sử dụng các loại thuốc cao cấp nhất hiện nay như Permethrin 50 EC và Fendona 10SC

+Bảo hành 2 tháng khi phun đối với những khu vực có mái che

+ Diện tích thanh toán được tính theo mặt sàn xây dựng: dài x rộng x số tầng( nếu có).

+Cung cấp đầy đủ CO, CQ VÀ hóa đơn GTGT đối với các công trình mang tính chất tập thể và các công trình có diện tích lớn.

+Sử dung phương tiện phun thuốc chuyên dụng phù hợp cho từng công trình( sử dụng kết hợp giữa bình máy và bình tay)

+Qúa trình phun được thực hiện bởi những kĩ thuật viên được đào tạo kĩ lưỡng và có kinh nghiệm lâu năm.

Sau đây chúng tôi xin trình bày đến bạn đọc những kiến thức để có thể hiểu thêm về loài muỗi

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, thuộc bộ hai cánh (Diptera), chứa khoảng 2700 loài trong số 35 giống, như: Anopheles, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Aedes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta,…Chúng đã hình thành và tồn tại trên trái đất gần 170 triệu năm.

loai muoi pho bien tai vung tau

Loài muỗi phổ biến nhất tại Vũng Tàu

Loài này có một đôi cánh vảy và một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân thì dài. Muỗi đực thì hút nhựa cây và hoa quả để sống hằng ngày, còn muỗi cái thì hút thêm máu người và các loại động vật. Kích thước thay đổi tùy theo loài nhưng nhìn chung kích thước ít khi lớn hơn vài mm. Đa phần trong chúng có trọng lượng không quá 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ từ 1,5 đến 2,5 km/h.

Muỗi sinh sản chủ yếu trong các nơi đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng sẽ đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là con bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy lúc này sẽ sống trong nước một thời gian, sau đó sẽ phát triển thành loài nhộng, rồi biến thành muỗi trưởng thành và bay lên khỏi mặt nước.

Nhiệt độ rất thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ. Chính vì vậy chúng sẽ xuất hiện và tồn tại nhiều ở các nước nhiệt đới, trong đó phải kể tới Việt Nam. Vòng đời sống của muỗi phụ thuộc nhiều vào loài và nhiệt độ sống, dao động từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Loài muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có khả năng xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần phải hút thêm máu để cung cấp thêm nguồn protein phục vụ cho quá trình sinh sản đẻ trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả nên sẽ không chứa đủ protein cho muỗi cái. Muỗi đực thì sẽ không có vòi thích hợp để hút máu nên chỉ ăn nhựa cây và hoa quả. Trên thế giới cũng có một nhánh muỗi tên khoa học là Toxorhynchites không hút máu.

Loài muỗi xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhảy cảm với Co2 trong hơi thở của động vật và một số mùi trong mồ hôi con người. Oử một số người . như nam giới béo và thuộc nhóm máu O, sẽ hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên chúng dể dàng tìm đến dộng vật và chim có máu nóng.

Bọ gậy hay lăng quăng là một dạng ấu trùng của muỗi, hình thành trong giai đoạn thứ hai trong vòng đời của muỗi. Thực ra muỗi có 4 giai đoạn trong vòng đời là trứng muỗi, bọ gậy, nhộng và muỗi trưởng thành. Muỗi cái đẻ trứng theo từng đợt.

Sau khi muỗi đẻ trứng, khoảng 2 đến 3 ngày, trứng nở thành bọ gậy. Sau khi nở thì bọ gậy sẽ không phát triển liên tục mà trãi qua 4 giai đoạn khác nhau, gồm: ở tuổi thứ nhất bọ gậy có kích thước khoảng 1,5 mm và ở tuổi thứ tư nó có kích thước khoảng 8 đến 10 mm.

Bọ gậy không có chân nhưng đầu nó lại phát triển, mình phủ đầy lông, chúng bơi được bằng các chuyển động của cơ thể. Bọ gậy thường ăn tảo, vi khuẩn và các vi sinh vật trong nước. Nếu khí hậu ấm áp, thời gian bọ gậy phát triển cần khoảng 4 đến 7 ngày hoặc dài hơn nếu thiếu thức ăn. Sau đó, bọ gậy khi đã phát triển đến tuổi thứ 4 chuyển hóa thành nhộng có hình dấu phẩy

Từ những kiến thức đã kể như trên để có thể phòng chống muỗi hiệu quả chúng ta nên nâng cao ý thức trong cuộc sống hằng ngày như thường xuyên bảo vệ và quét dọn sạch sẽ nhà cửa, không để nước đọng xung quanh ngôi nhà, không để rác bốc mùi hôi thối, thường xuyên phát quang bụi rậm xung quanh nhà. Đối với trong nhà có bể cá phải thả cá vàng hoặc cá bảy màu trong hồ để tiêu diệt lăng quăng. Có như thế chúng ta mới ngăn chặn và khống chế loài muỗi đáng ghét này.

Tại Vũng Tàu chúng tôi không chỉ có dịch vụ phun diệt muỗi mà chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ uy tín như sau:

+Dịch vụ diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm nhập

+Dịch vụ phòng mối cho công trình đang sử dụng

+Dịch vụ chống mối cho công trình đang xây dựng

+Dịch vụ phun diệt muỗi và các côn trùng gây hại

Khi các bạn cần tư vấn thêm hoặc liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Qúy khách hàng có thể lưu số chúng tôi lại trong điện thoại và goi điện vào bất cứ lúc nào từ 6h đến 22h hằng ngày. Chúng tôi sẽ cử những chuyên gia là những kỹ thuật viên giỏi đến khảo sát hoặc tiến hành thực hiện không quá 24h.

Hãy gọi : 0971.897.840 hoặc 034.37.28.038

gọi diện phun thuốc diệt muỗi tại Vũng Tàu

Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo:

An toàn – Chất lượng – bảo hành – đúng giá!

Một số các tin tức khác:

Dịch vụ diệt mối uy tín, giá rẻ, đảm bảo an toàn

Công ty diệt mối tận gốc uy tín có giá rẻ

-Mua thuốc diệt mối tại Bà Rịa chất lượng – giá rẻ

Các bạn đến với Diệt Mối Nhanh chỉ qua một cuộc gọi!

*Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Văn Phòng Đại diện: 128/1 Lưu Chi Hiếu, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu

MSDN: 3502383175

Website:https://dietmoinhanh.vn

Emai:info@dietmoinhanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *