Địa chỉ mua bán hộp nhử mối tại Bà Rịa | dietmoinhanh.vn

Công ty Diệt Mối Nhanh chuyên cung cấp hộp nhử mối sỉ và lẻ tại Bà Rịa, bán hộp mồi nhử mối và hướng dẫn diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc sinh học pmc 90. Để có thể mua được hộp nhử mối quý khách hàng hãy đến 79 Võ Thị Sáu, phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa hoặc Tổ 64 thôn Trung nghĩa, Nghĩa Thành, huyện Châu Đức,Br – Vt, hoặc liên hệ trực tiếp: 034.37.28.038( để tránh tình trạng cửa hàng chúng tôi không mở cửa)

Hướng dẫn cách để có thể sử dụng hộp nhử mối để diệt mối tận gốc theo cơ chế gây dịch lan truyền cho mối ngay tại các địa điểm đặt hộp mồi nhử mối, đây là cách diệt mối đơn giản nhưng mang tính hiệu quả cao mà hộp mồi nhử mối đem lại so với những phương pháp khác.

dia chi mua hop nhu moi tai ba ria

Nơi mua bán hộp nhử mối tại Bà Rịa

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 tận gốc vào hộp nhử mối

Sau khi đã tiến hành đặt hộp nhử mối sau một khoảng tời gian như chỉ định, đến lúc này chúng ta tiến hành phun thuốc gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối mà bạn vừa đặt cách đây khoảng 10 đến 12 ngày, đến lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ lúc nhúc bên trong. Lúc này ta cần chuẩn bị sẵn sàng chai thuốc trước trên tay, một tay nhất hộp mồi nhử mối lên, tay kia cần chai thuốc liền phun lên rất đông đúc các con mối đang bò bên dưới,  hành động này phải thực hiện đúng kỹ thuật và rất nhanh tay vì lúc này chúng sẽ nhanh chóng bò đi nơi khác hết.ư

Hướng dẫn cách tự làm hộp nhử mối để diệt mối:

+ Gỗ được cưa thành vứa mỏng dính hạn độ 0,8cm rộng chừng mực 10cm và dài 22cm (Nếu gỗ tươi cần phải hấp sấy cho khô trước)

+ Sử dụng 1 lít mật ong rừng pha với 10 lít nước giếng và lấy gỗ đã được làm khô trong khoảng trước ngâm vào khoảng độ 20 phút, chúng ta lấy ra và cho ra phơi nắng trở lại cho tới miếng gỗ khô mới thôi.

+ Dùng giấy cac-tong đóng thành hình hộp cao 11cm và 25cm + rộng 11cm, cho gỗ vào lắp đầy lấy băng keo dính lại tương tự là chúng ta đã kết thúc hộp nhử mối.

Chú thích: hầu hết các nguyên liệu phải được bảo đảm đúng chất lượng, khi đã đóng thành hộp nhử mối cần phải được phơi khô toàn thể, cất giữ ở nơi thoáng mát, trách độ ẩm.

›Trong trường hợp các bạn không thể tự diệt mối được thì hãy tìm đến những chuyên gia diệt mối của công ty chúng tôi, Dietmoinhanh.vn sẽ đáp ứng cho bạn mọt dịch vụ diệt mối tốt nhất.

»Qúy khách hàng có nhu cầu mua hộp nhử mối tại Bà Rịa hãy liên lạc tới công ty chúng tôi qua hotline: 034.37.28.038

*Các bài viết liên quan:

Hộp nhử mối, mồi nhử mối tại Vũng Tàu

Hộp nhử mối để diệt mối tận gốc | Dietmoinhanh.vn

Thuốc diệt mối tận gốc tại Tân Thành: Hộp nhử mối – giao hàng tận nhà

*Các bài viết tham khảo khác:

Mách bạn phương pháp phòng chống mối hiệu quả dễ thực hiện

-Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

-Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

-Nên mua loại đèn diệt muỗi nào? Mua ở đâu uy tín?

Diệt Mối Nhanh đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

*Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

MSDN: 3502383175

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *