Diệt mối tận gốc cho công ty Nhôm Toàn Cầu tại Phú Mỹ

Công ty TNHH Nhôm Toàn Cầu là một trong những công ty lớn có trụ sở chính tại phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đây cũng là một trong những đơn vị đã sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty Diệt Mối Nhanh chúng tôi trong những năm vừa qua. Cũng nhờ dịch vụ này mà công ty chúng tôi đã mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty Nhôm Toàn Cầu trong những năm vừa qua trong việc xử lý diệt mối tận gốc và ngăn chăn mối xâm nhập trong những năm vừa qua.

Thông qua việc khảo sát tại tòa nhà ghép đôi thuộc công ty Nhôm toàn Cầu thì với tổng diện tích hơn 190 mét vuông đang bị mối tấn công và phá hoại tại những vị trí như khung bao cửa, các khu vực áp gỗ xung quanh chân tường. Với tình hình này công ty chúng tôi đã đề ra kế hoạch dể diệt và đã mang lại những kết quả mỹ mãn trông thấy rõ ràng cho công ty Nhôm Toàn cầu.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Công Ty Nhôm toàn Cầu gồm ba giai đoạn sau:

.Bước 1: Đặt mồi Nhử, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đăt vào những nơi có mối để dẫn dụ mối tập trung ở các nơi đến ăn.( dùng mồi nhử mối)

hinh anh dat hop nhu moi

Tiến hành đặt hộp nhử mối trong giai đoạn 1

Bước 2: sau khi đặt hộp nhử từ 12 đến 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiễm bệnh và đi về tổ lây nhiễm cho hệ thống tổ mối.(dùng thuốc bột dạng sinh học loại pmc 90)

phun thuoc diet moi sinh hoc

Phun thuốc diệt mối pmc 90 gây bệnh cho mối ở giai đoạn 2

.Bước 3: sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiễm bệnh cho mối, kỹ thuật viên quay lại lần cuối thu dọn hộp nhử và tiền hành phun hóa chất dạng dung dịch tai những nơi có đưòng mối đi để tiêu diệt hết lượng mối còn xót lại . Mục đích của việc này là để phòng chống mối( dùng dung dịch diệt mối tận gốc loại Agenda 25 ec của Đức)

phun thuoc diet moi dang nuoc

Xử lý phun thuốc diêt mối dạng dung dịch ở giai đoạn 3

»Sau khi hoàn thành xong công việc diệt mối tận gốc ở đây đạt một kết quả tốt đẹp thì Chị Loan chủ đầu của công ty Nhôm Toàn Cầu đã giành những lời khen ngợi đến toàn thể công ty chúng tôi về thái độ và phong cách làm việc nhiệt tình, trung thực của nhân viên

Và hiện nay thì công ty chúng tôi vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty xây dựng NHÔM TOÀN CẦU để phòng chống mối định kỳ. Điều này càng cho thấy sự uy tín và thành công của chúng tôi trong quá trình xử lý mối và phòng mối ở đây là như thế nào.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu diệt và phòng chống mối tận gốc tại đây hãy liên hệ với diêt mối Tân Thànhchúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên liên lạc và sẽ có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất có thể để phục vụ quý khách.

Bạn và công ty chúng tôi đến với nhau chỉ qua một cuộc gọi!

Với sự thành công của DIỆT MỐI NHANH tại công ty TNHH NHÔM TOÀN CẦU lại một lần nữa khẳng dịnh những giá trị to lớn của công ty chúng tôi. Và các bạn nên lấy điều này để đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty.

*Các bài viết liên quan:

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

-Địa chỉ diệt mối tại Tân Thành

Diệt mối tại Thị Xã Phú Mỹ

*Một số các bài viết hữu ích khác:

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

-Phương pháp phòng chống mối hiệu quả dễ thực hiện

Đèn diệt muỗi hiệu quả – an toàn – giá rẻ | Dietmoinhanh.vn

Diệt Mối Nhanh đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

*Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

MSDN: 3502383175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *