Hộp nhử mối để diệt mối tận gốc | Dietmoinhanh.vn

Để có thể tự diêt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh lây truyền đầu tiên ta cần có hộp nhử mối, sau đó là thuốc diệt mối sinh học loại pmc 90, một ít báo, một chậu nước, có thể trang bị thêm găng tay và đồ bảo hộ lao động, khẩu trang y tế để sử dụng trong quá trình diệt mối.

Giới thiệu về cách thức làm hộp nhử mối để diệt mối nhanh và hiệu quả.

Trong những thứ này bạn chỉ cần mua một chai pmc 90, còn hộp nhử mối chúng ta có thể làm tại nhà. sau đây Dietmoinhanh.vn xin chia sẽ và hướng dẫn các cách để làm hộp nhử mối đạt tiêu chuẩn cơ bản như sau:

hộp nhử mối đẻ diệt mối

Hộp nhử mối diệt mối đạt tiêu chuẩn cơ bản

Các bạn cũng có thể tìm các miếng bìa cac- tông đã bỏ đi như thùng mì tôm, thùng bia hoặc các thùng giấy có kích thước to hơn đem về tiến hành cắt ra theo tỷ lệ ( dài 20 cm, rộng 10 cm) rồi xắp xếp lại thành khối hình chữ nhật như hình trên sau đó dùng băng keo dán dể cố định các đầu mối của các tấm bìa lại với nhau thành hộp là chuẩn.

Bên trong hộp nhử mối là những miếng gỗ mềm là gỗ thông, tràm..vv, chúng ta có thể lấy từ những thanh gỗ từ các thùng hàng, pallet..

chúng ta có thể tận dụng từ những thanh gỗ được dùng để đóng các thùng hàng, pallet. v.v

nguyen-lieu-hop-nhu-moi

Nguyên liệu để làm hộp nhử mối

Những cục gỗ được các vựa pallet bán dưới dạng củi đun sẽ là lựa chọn tốt nhất, các bạn mua về rồi chẻ chúng ra với độ dày từ 0,5cm đến 1cm sau đó xếp chúng vào hộp nhử mối cho đến khi không còn chỗ để xếp thì thôi.

diệt mối nhanh vũng tàu

Các mảnh gỗ bên trong hộp nhử mối

Một số mẹo cần biết khi đặt hộp nhử mối

a. Làm ẩm hộp nhử mối

Mối lấy nước suốt ngày đêm để xây tổ, nuôi cấy nấm, đắp đường đi và điều hòa nhiệt độ. Vì vậy, chúng ta cần làm ướt hộp nhử trước khi đặt bằng cách nhúng hộp nhử mối vào chậu nước sạch có pha 1 chút đường, rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước

b. Phủ báo kín bề mặt hộp nhử mối

Những tấm báo phủ bên ngoài có tác dụng giúp giữ nhiệt độ và độ ẩm trong hộp nhử mối được ổn định, tránh các loài thiên địch tấn công. Đặc biệt giúp chúng ta dễ dàng quan sát tiến độ mối ăn vào hộp.

c.Cố định hộp chắc chắn

Hộp nhử mối cần được ép chặt vào bề mặt cần xử lý và cố định chắc chắn bằng đinh và dây thép buộc. Đối với các vị trí trên tường, trần nhà khuôn cửa phải làm giá đỡ.

d.Thuận tiện cho sinh hoạt

Vị trí đặt cần thuận tiện cho sinh hoạt: đóng mở cửa dễ dàng, vị trí nhà vệ sinh cần đặt cao tránh nước tràn vào hộp.

e. Tối ưu vị trí đặt

Vị trí đặt hộp nhử mối tốt nhất là sát mặt đất, nơi có mối sống và vết ăn còn mới. Hộp nhử mối nên đặt ở bên trong nhà để tránh nắng tránh mưa. Nếu đường mối ra ăn bị bít kín, bạn cần dùng vật sắc nhọn như dao hoặc kéo để thông đường cho mối vào hộp.

Tiến hành vào thuốc bột sinh học dạng Pmc 90

Trước hết phải dùng hộp nhử mối để dụ mối thợ vào hộp nhử để mối thợ xuất hiện nhiều trong hộp nhử. Tiếp sau đó khoảng 12 đến 14 ngày rắc thuốc bột pmc 90 vào những con mối ( chỉ rắc một lớp) và sau đó đặt hộp lại đúng vị trí cũ để mối rút về tổ lây nhiễm bệnh ( mục địch chính của phương pháp này là để diệt mối chúa cắt đứt đường sinh sản của chúng, có như thế thì tổ mối mới bị tiêu diệt hoàn toàn).

Lây nhiễm thuốc bột

Sử dụng thuốc bột để diệt mối

 Công ty DIỆT MỐI NHANH Chuyên thi công diệt mối, phòng mối Bà rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận, bảo hành dịch vụ từ 1 đến 5 năm theo nhu cầu của khách hàng. Làm cả ngoài giờ hành chánh ( Diệt mối triệt để bằng phương pháp hóa sinh, không đào bới nền nhà ).
Xin liên hệ:
Điện thoại: 0971.897.840 A.Trung
*Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 209 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa.

Website:https:dietmoinhanh.vn

Emai:info@dietmoinhanh.vn

*Các bài liên quan:

.Hộp nhử mối, mồi nhử mối tại Vũng Tàu

Hộp nhử mối – tất tần tật những điều cần biết

-Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

-Bán thuốc diệt mối Lenfos 50 EC chất lượng – giá tốt

-Bán thuốc diệt mối dạng nước AGENDA 25EC chính hãng – uy tín – giá rẻ

Thuốc diệt mối PMC 90 – Tất tần tật những thông tin cần biết

Hân hạnh phục vụ cho quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *