3 phương Pháp diệt mối dể làm mang lại hiệu quả cao

Loài mối có thể xuất hiện khắp mọi nơi từ trong nhà ra ngoài sân vườn xung quanh khu vực bạn đang sinh sống. Ngay khi các bạn đang có sự tồn tại và phá hoại của những con mối gây phiền toái cho gia đình bạn. Hãy cùng những chuyên gia của trung tâm diệt mối nhanh tìm hiểu về 3 phương pháp để diệt mối tận gốc dể làm mà các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mang lại hiệu quả rất cao.

.Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại vũng Tàu

. Phòng Mối Tại Vũng Tàu.

. Diệt mối tại Vũng Tàu ở đâu giá rẻ?

. Công ty diệt mối tốt nhất Vũng Tàu

1)Phương pháp 1: Đặt hộp nhử mối và dùng thuốc bột dạng pmc 90, đây gọi là phương pháp để diệt mối triệt để.

Giai đoan 1: Mối tuy nhỏ bé và chúng xuất phát từ dưới lòng đất nhưng chúng lại có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ rất xa. Điều này là do mắt của mối thợ có thể phát ra những tín hiệu hóa học khác nhau như: báo động, đòi ăn, phát hiện mồi và phát ra tín hiệu cho nhau để trốn tránh kẻ thù. Do đó chúng ta phải dùng hộp nhử mối làm mồi nhử để dụ một số lượng lớn mối thợ vào ăn hộp nhử và sau đó mới tiến hành phun thuốc bột dạng pmc 90.

Lưu ý: Nên đặt mồi nhử ngay trên đường mối đang ăn, không nên bóc hộp nhử ra và cũng không nên xịt bất cứ loại thuốc nào vào hộp để mối có cảm giác an toàn và tập trung ăn mồi nhử nhiều.

Giai đoạn 2: Sau khoảng thời gian từ 12 đến 14 ngày sau khi đặt hộp, khi thấy xung quanh hộp có đường viền đất thì lúc này đã có một lượng mối thợ đủ nhiều tập trung vào ăn trong hộp. Lúc này ta tiến hành phun một lớp mỏng thuốc diệt mối pmc 90 , loại thuốc này phải đảm bảo không làm cho mối chết ngay mà chỉ làm cho một số lượng lớn mối thợ mang mầm bệnh. Sau đó ta bỏ mối thợ vào hộp lại và đặt đặt hộp lại đúng vị trí ban đầu, cách xử lý này là để cho mối thợ mang thuốc về tổ lây nhiễm cho cả đàn mối và tiêu diệt toàn bộ hệ thông tổ mối.

Giai đoạn 3: Dùng thuốc diệt mối, phòng mối dạng dung dịch như: Thuốc diệt mối Agenda 25 ec, Thuốc diệt mối LenFos 50 EC, hoặc thuốc diệt mối Methic 240 SC để phun vào hộp nhử mối và tất cả những nơi có đường đi của mối nhằm tiêu diệt những con mối thợ còn xót lại tránh tình trạng mối tái đàn làm tổ.

hop-nhu-moi

Dùng hộp nhử mối và thuốc bột Pmc 90 để diệt mối

2)Phương pháp 2: Dùng Axit Boric

-Axit boric là một loại thuốc chống mối có tác dụng rất chậm, làm cho những con mối khi bị dính thuốc sẽ rối loạn khả năng tiêu hóa và mất dần khả năng tiêu hóa rồi chết dần, chết mòn. Ta lấy nước và pha với dung dịch axit này, sau đó sử dụng ống kim tiêm rồi tiến hành bơm dung dịch này trực tiếp lên các vật dụng có dấu hiệu bị mối ăn. Sự hạn chế của phương pháp này là thực hiện tốn nhiều thời gian và công sức, thời gian có thể kéo dài thậm chí lên tới 3 tháng.

axit-boric

Dùng axit boric dể diệt mối

3)Phương pháp 3: Lấy vật dụng bị mối tấn công ngâm vào dầu hỏa hoặc dầu thơm pha chế

-Từ xa xưa con người con người đã biết dùng dầu hỏa để phòng ngừa và tiêu diệt các loại côn trùng như mối, mọt, kiến, gián.

-Ta có thể dùng một miếng vải khô tẩm dầu hỏa và bôi đều lên các vật dụng bằng gỗ, cách nhau khoảng 2h thì tiến hành bôi thêm một lần nữa. Phơi tiếp vài tiếng và sau đó dùng xà phòng lau sạch lần cuối, phương phấp này sẽ khiến mối mọt bị tiêu diệt ( lưu ý: phải thực hiện khi trời nắng)

-Đối với đồ dùng bằng tre nứa đang bị mối mọt phá hoại, có thể dùng loại dầu thơm đã pha chế, dung dịch ammoniac hoặc andehit Fomic để diệt chúng. Nếu thấy đồ dùng có những lỗ khoát nhỏ xíu có thể dùng bơm kiêm tiêm để đưa thuốc vào bên trong, thường phải phun từ 2 đến ba giai đoạn mới diệt được tận gốc. Sau khi đã xử lý hết mối mọt có thể dùng sơn đẻ quyét lên bề mặt của gỗ, tre.

-Tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng để diệt mối gỗ khô và mọt gỗ. Bênh cạnh đó dầu hỏa hay sơn và các dụng dịch khác thông thường đều có mùi rất khó chịu vì thế không nên tiến hành trong phòng ngủ mà phải tiến hành ngoài không gian rộng lớn. Nếu trong trường hơp nhất thiết phải dùng dầu hỏa để diệt mối mọt trong phòng, ta phải thu dọn đồ đạc sao cho thật gọn gàng để tránh không bị dính mùi và phải cảnh báo với những người thân trong gia đình đặc biệt là con nít, trẻ nhỏ hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp những giãi pháp an toàn.

dung-dau-hoa-de-diet-moi

Phương pháp diệt mối bằng dầu hỏa hoặc dầu thơm

*** Tuy nhiên những phương pháp trên chỉ để ngăn chặn sự xâm nhập và hạn chế phần nào mà thôi, các biện pháp này cũng đã được sử dụng từ rất lâu đời. Ngày nay khi tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh ở các thành phố lớn thì việc diệt mối không còn đơn giản là sử dụng các phương pháp truyền thống, mà hiện nay việc diệt mối được áp dụng bằng phương pháp hóa sinh lây truyền, phương pháp này có hiệu quả gần như 100%. Vì vậy để đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà của bạn không bị sự tàn phá của loài mối thì các bạn nên thuê những công ty diệt mối chuyên nghiệp để những kĩ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và định hướng cách diệt mối trong nhà các bạn như thế nào để hiệu quả nhất.
-Công ty diệt mối nhanh chóng và hiệu quả tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận diệt mối tận gốc cho nhà hàng, khách sạn, Chung cư, quán café, hộ gia đình… với chi phí cạnh tranh và bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

*** Cùng tham khảo thêm quy trình diệt mối của công ty chúng tôi:

-Trước hết bạn hãy gọi đến số: 0971.897.840 hoặc 0766.352.971 để trình bày thông tin cũng như tình trạng mối đang phá hoại để kĩ thuật viên chúng tôi tư vấn cho bạn từng trường hợp cụ thể.

-Công ty cử kĩ thuật viên đến nhà khảo sát chi tiết và báo giá chính xác cho các bạn.

-Hai bên tiến hành kí kết hợp đồng và nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành diệt mối cho bạn.

-Hoàn tất hơp đồng trong thời gian 20 ngày.

-Thanh toán phí dịch vụ và kí kết bảo hành.

Trong trường hợp quý khách có thắc mắc về dịch vụ cũng như muốn hỗ trợ cung cấp thông tin về cách diệt mối thì các bạn vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

*Một số bài viết liên quan khác:

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

Hướng dẫn cách phòng chống và diệt mối mọt sàn gỗ hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách phòng chống mối trước khi xây nhà

Phương pháp diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả, nhanh chóng

Công thức diệt mối tận gốc đem lại hiệu quả cao, diệt sạch 100% tổ mối

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *