Tìm hiểu về loài muỗi và dịch vụ phun muỗi tại Vũng Tàu

Trung tâm diệt mối nhanh Vũng  Tàu thuộc công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ phun muỗi tại Vũng  Tàu ngay từ những đầu thành lập công ty. Trong giao tiếp thì các nhân viên của chúng tôi và tất cả các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều nói rằng công việc này gọi tắt là phun muỗi

Đội ngũ phun muỗi tại Vũng Tàu có rất nhiều việc nên chúng tôi thường nhận phun muỗi cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty và những nhà có tổng diện tích vài trăm mét vuông trở lên. Còn đối với những nhà có tổng diện tích hơi nhỏ, thì đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng kết hợp trong hành trình phun muỗi hằng ngày mà các kỹ thuật viên phun muỗi tại Vũng Tàu thực hiện. Qúy khách hàng cũng nên biết rằng, công ty chúng tôi đã loại trừ hoàn toàn các loại thuốc diệt muỗi có xuất xứ  không rõ ràng và các loại thuốc có xuất xứ từ Trung Quốc đã từ hàng chục năm nay. Hiện nay thì Trung tâm phun muỗi tại Vũng Tàu chỉ dùng các loại thuốc chính hãng của Anh Quốc, Đức, Pháp, Nhật, Ấn độ, những loại thuốc này có thời gian tồn lưu và hiệu quả diệt kéo dài từ 3 đến 4 tháng, an toàn sức khỏe tuyệt đối cxho con người và vật nuôi, đặc biệt là không làm ăn mòn đồ vật bằng kinm loại. hoen ố tường và không gây ra mùi quá khó chịu.

Để sự kết hợp tương tác giữa khách hàng và những kĩ thuật viên phun muỗi tại VũngTàu của công ty chúng tôi đạt hiệu quả cao thì sự hiểu biết về muỗi và loài muỗi là rất cần thiết. Công ty chúng tôi sẽ có một số bài viết liên quan về loài muỗi. Các bạn và quý khách hàng hãy thường xuyên vào dietmoinhanh.vn để đọc và tìm hiểu kiến thức. Đầu tiên chúng tôi xin mời bạn đọc bài:

phun diệt muỗi vũng tàu

Phun diệt muỗi tại Vũng Tàu

Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về con muỗi

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Calicidae, thuộc bộ hai cánh (Diptera).

Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân hình mỏng, các chân phát triến dài. Muỗi đực thì hút nhựa cây, hoa quả làm thức ăn để sống, còn muỗi cái thì hút máu người và động vật để tồn tại. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn, cở thể chúng chỉ khoảng vài mm .Đa số có trọng lượng cơ thể khoảng 2 đến 2,5mg. Chúng có thể bay trong không khí với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

Loài muỗi đã tồn tại trên hành tinh này khoảng 170 triệu năm. Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2700 loài trong số 35 giống gồm: Anopheles, Culex, Psorophora, Ochleretatus, Aedes, Sabethes.

Giống muỗi sinh sản và phát triển chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc tại các vũng nước bị đọng. Lúc chúng đẻ trứng xuống nước, một thời gian sau đó trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng rồi sau đó biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước và bắt đầu một quá trình sống của chúng.

Nhiệt độ lí tưởng cho muỗi sinh trưởng và phát triển là 20 đến 25 độ. Vì vậy chúng xuất hiện nhiều ở các nước nhiệt đới, trong đó có ở VIỆT NAM và đặc biệt là ở Vũng Tàu với khí hậu nhiệt đới ẩm là điều kiện cho sự sinh sản và phát triển của loài muỗi. Vòng đời cuả muỗi phụ thuộc vào giống loài và nhiệt độ của môi trường sống, thông thường thay đổi từ vài ngày đến một tháng.

Muỗi cái có vòi, vò có hình dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút lấy máu. Muỗi cái cần hút máu để có thêm nguồn Protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn thông thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, những thức ăn này thì không cung cấp nổi nguồn protein cho muỗi cái. Muỗi đực thì không có vòi thích hợp để hút máu, chỉ hút nhự cây và hoa quả. Bênh cạnh đó cũng có loài muỗi, tên là Toxorhynchites không hút máu.

Loài muỗi xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhảy cảm với Co2 trong hơi thở của động vật và một số mùi trong mồ hôi con người. Oử một số người . như nam giới béo và thuộc nhóm máu O, sẽ hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên chúng dể dàng tìm đến dộng vật và chim có máu nóng.

Bọ gậy hay lăng quăng là một dạng ấu trùng của muỗi, hình thành trong giai đoạn thứ hai trong vòng đời của muỗi. Thực ra muỗi có 4 giai đoạn trong vòng đời là trứng muỗi, bọ gậy, nhộng và muỗi trưởng thành. Muỗi cái đẻ trứng theo từng đợt.

Sau khi muỗi đẻ trứng, khoảng 2 đến 3 ngày, trứng nở thành bọ gậy. Sau khi nở thì bọ gậy sẽ không phát triển liên tục mà trãi qua 4 giai đoạn khác nhau, gồm: ở tuổi thứ nhất bọ gậy có kích thước khoảng 1,5 mm và ở tuổi thứ tư nó có kích thước khoảng 8 đến 10 mm.

Bọ gậy không có chân nhưng đầu nó lại phát triển, mình phủ đầy lông, chúng bơi được bằng các chuyển động của cơ thể. Bọ gậy thường ăn tảo, vi khuẩn và các vi sinh vật trong nước. Nếu khí hậu ấm áp, thời gian bọ gậy phát triển cần khoảng 4 đến 7 ngày hoặc dài hơn nếu thiếu thức ăn. Sau đó, bọ gậy khi đã phát triển đến tuổi thứ 4 chuyển hóa thành nhộng có hình dấu phẩy

Khi quý khách hàng cần phun thuốc diệt muỗi bằng các loại thuốc tốt nhất từ Anh Quốc, Đức hãy liên hệ chúng tôi qua các số máy sau:

0971.897.840 hoặc 0766.352.971

Đến với công ty chúng tôi , bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, với tiêu chí

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – GIÁ RẺ!

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến công ty theo các địa chỉ sau:

*Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 209 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

:MSDN: 3502383175

Website:https://dietmoinhanh.vn

Emai:info@dietmoinhanh.vn

*Một số bài viết có liên quan khác:

DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI TẠI NHÀ, GIÁ RẺ

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà an toàn – hiệu quả

-Phun Ruồi Muỗi Kiến Gián tại Vũng Tàu

-Phun diệt muỗi tại Vũng Tàu

-Phun Diệt Muỗi Tại Bà Rịa

-Dịch vụ phun muỗi tại Bà Rịa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *