Phòng Mối Tại Bà Rịa

Việc phòng mối tai Bà Rịa đang là vấn đề quan trọng được các cấp lãnh đạo và nhiều người dân sống ở Thành Phố Bà Rịa quan tâm trong giai đoạn hiện nay, bởi vì Bà Rịa là Trung tâm kinh tế, chính trị, tôn giáo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo thống kê, toàn khu vực Bà Rịa có rất nhiều nhà hàng, quán café và các công ty, xí nghiệp , hộ gia đình đã và đang trong giai đoạn đưa vào sử dụng, cho nên việc phòng mối tại Bà Rịa có vai trò to lớn trong viêc giữ gìn, bảo tồn các công trình này. Hơn thế nữa Bà Rịa còn nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nên lượng mưa trung bình hàng năm tương đối lớn khoảng 1400 – 1600 mm. Nhiệt độ trung bình khá cao, số giờ nắng trong năm là 1530 – 1776 giờ, độ ẩm tương đối trung bình là 79%, đây là điều kiện rất thuận lợi cho các loài mối phát sinh và phát triển. Từ tính chất đặc trưng này thì phòng mối tại Bà Rịa không thể không quan tâm đến vấn đề phòng mối cho công trình xây dựng quan trọng và các công trình xây dựng sử dụng có giá trị cao.

Trung tâm Diệt Mối Nhanh  Vũng Tàu thuộc công ty chúng tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phòng mối tại Bà Rịa. Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt kỹ thuật phòng chống mối đã được công ty chúng tôi đúc kết trong suốt một quá trình làm việc lâu dài để Các bạn tham khảo.

phòng mối tại bà rịa

Mối ăn kho hàng tại Bà Rịa

 Đào hào phòng mối:

Đào hào phòng mối bao quanh phía ngoài diện tích cần phòng chống mối, đó là mặt tường, xung quanh móng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập mối từ các vùng lân cận hoặc từ dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hào rộng khoảng 40cm, sâu 60cm, trường hợp nền đất xốp chúng ta nên đào sâu hơn thêm môt tí nữa. Mỗi mét khối đào của hào có thể dùng 12 – 14 kg thuốc  PMS – 100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương trộn đều với một mét khối cát đen. Sau khi lấp song, trên mặt hào sẽ được lát gạch hoặc đổ bê tông khi hoàn thiện.. Trường hợp không đào được hào, hãy dùng khoan để khoan một lỗ nhỏ (lỗ nọ cách lỗ kia 30cm), bao quanh mặt ngoài của tường móng rồi thông xuống sâu lòng đất ít nhất 60 cm, sau đó bơm mỗi lỗ khoảng 2 lít dung dịch Agenda 25 EC, hoặc Map SeDan 48 EC (liều lượng pha theo đúng hướng dẫn pha trên chai).

Phòng mối mặt nền nhà đang xây dựng:

Mặt nền móng công trình được san phẳng rồi sau đó rắc Pms 100, hoặc phun thuốc agenda 25 ec, Map Sedan  48 EC, theo thể tích 5 lít dung dịch cho một mét vuông ( liều lượng pha theo đúng hướng dẫn pha trên chai). Sau đó mới tiến hành đổ bê tông hay lát gạch nền.

Qúa trình xử lý phòng mối liên quan nhiều tới kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề, khoản chi phí thuốc chiếm phần lớn trong quá trình dự án phòng mối cho công trình nhà ở hay công trình xây dựng. Nếu quá trình này làm không đúng cách, sai kĩ thuật thì không những gây thiệt hại kinh tế cho khách hàng mà nó còn gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh..Cho nên tốt nhất là nên sử dụng và giao phó cho Trung Tâm diệt mối Vũng Tàu đó là giãi pháp đảm bảo hơn rất nhiều..

Công ty DIỆT MỐI NHANH Vũng Tàu sẽ mang lại cho quý khách hàng những giãi pháp tối ưu.

Hiện nay có một số đơn vị, công ty làm dịch vụ phòng mối tại Bà Rịa nhưng Trung tâm diệt mối Vũng Tàu thuộc công ty chúng tôi vẫn được khách hàng đón nhận và giành sự tin tưởng bởi vì:

+ Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật chuyên ngành tay nghề cao, làm việc lâu năm, tận tâm với công việc và trung thực với khách hàng..

+ Sử dụng hóa chất sinh học có thương hiệu là sản phẩm xuất xứ từ Đức, Pháp, Anh Quốc, Ấn Độ và tuyệt đối không sử dụng thuốc kém chất lượng, quá hạn sử dụng , hàng nhái.

+Được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị , dụng cụ, phương tiện, hiên đại của Đức, Nhật nên tiến độ thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

+Bảo hành cho khách hàng đúng cam kết đã ghi trong hợp đồng.

+ Có đầy đủ hồ sơ xuất xứ của hóa chất sử dụng, có hợp đồng, hóa đơn tài chính đầy đủ.

+ Có đầy đủ trang thiết bị và nhân lực đảm nhận nhiều công trình lớn trong cùng một thời điểm.

Ngoài công việc phòng mối tại Bà Rịa, công ty chúng tôi còn nhận các công việc khác như:

*Diệt mối tận gốc nhanh chóng và hiệu quả cho nhà ở, công trình đang  bị mối xâm nhập và phá hoại.

*Phun muỗi và kiểm soát côn trùng gây hại tại Bà Rịa.

*Phun khử trùng diệt khuẩn cho nhà ở, kho, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, quán cafe.

.Khi quý khách hàng cần phòng mối tại Bà Rịa và các dịch vụ khác đã kể như trên hãy liên lạc với chúng tôi qua các số máy sau:

0971.897.840 hoặc 0766.352.971

Đến với công ty chúng tôi , bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, với tiêu chí

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – GIÁ RẺ

#Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH TM – DV DIỆT MỐI NHANH

Hotline: 0971.897.840

Địa chỉ 1: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT

Địa chỉ 3: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT

Cơ sở Tân Thành: khu phố 2, Xã Hắc Dịch, phú mỹ, Tân Thành, BRVT

MST: 3502383175

Email: info@dietmoinhanh.vn

Website: https://dietmoinhanh.vn

*Một số bài viết hữu ích khác:

Công ty diệt chuột tại Bà Rịa Vũng Tàu | Diệt tận gốc – Chuyên nghiệp

-Công ty diệt gián tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Hướng dẫn cách phòng chống và diệt mối mọt sàn gỗ hiệu quả nhất

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

DỊCH VỤ PHÒNG MỐI TPHCM GIÁ RẺ | BẢO HÀNH 5 NĂM

-DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN NHÀ QUẬN 2 TẬN GỐC – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *