Làm thế nào để diệt mối tận gốc cho tàu thuyền hay ghe?

Dietmoinhanh.vn cung cấp dịch vụ phòng và tiêu diệt mối hại tàu thuyền hay ghe, ngăn ngừa mối quay trở lại với mức chi phí hợp lý. Liên hệ: 0971.897.840

Mối đã và đang là một loại côn trùng phá hại và gây ra những thiệt hại nặng nề cho đồ vật, đồ dùng của con người, ngay cả những tài sản có giá trị như tàu thuyền hay ghe nhỏ,… Đây cũng là một nguyên nhân hàng đầu mà nhiều ngư dân luôn tìm cách diệt mối tận gốc cho tàu thuyền hay ghe sao cho hiệu quả để tự bảo vệ tài sản cũng như không nguy hiểm tính mạng con người khi ra khơi. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp sao cho hợp lí để bảo vệ tài sản? Quy trình như thế nào đảm bảo chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu là vấn đề luôn được nêu ra.

Lý do cần phải diệt mối tận gốc cho tàu thuyền hay ghe ?

Diệt mối tận gốc cho tàu thuyền hay ghe là rất quan trọng và cần được tiến hành ngay từ đầu. Bởi đây là những tài sản có giá trị rất lớn, là kế sinh nhai đối với các ngư dân. Thế nhưng thiết kế tàu thuyền lại chủ yếu bằng gỗ – món ăn yêu thích của mối và thường xuyên tiếp xúc với nước gây ẩm nên rất dễ thu hút mối đến làm tổ, tấn công và phá hoại.

Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những hậu quả khó có thể lường trước, đặc biệt là trong thời điểm đang ra khơi. Tuy nhiên, để diệt mối tận gốc cho loại vật dụng đặc biệt này thì không chỉ dùng thuốc phun bên ngoài, phía trên hay phía trong thuyền là xong mà phải có cách diệt mối khoa học và hiệu quả đến từ những dịch vụ diệt mối cho tàu thuyền chuyên nghiệp mang tính hiệu quả cao.

cach diet moi cho tau thuyen

Diệt mối cho tàu thuyền, ghe để bảo vệ tài sản

Dịch vụ diệt mối diệt mối tận gốc cho tàu thuyền ,ghe uy tín và chuyên nghiệp

Cách diệt mối tận gốc cho tàu thuyền hay ghe sẽ không giống như các tài sản ở địa hình khác. Quy trình thực hiện đòi hỏi yêu cầu cao, khắt khe hơn và không phải đơn vị diệt mối nào cũng làm được. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín và an toàn sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo.

Đến với Trung Tâm Diệt Mối Nhanh quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, hiệu quả diệt mối trên tàu thuyền ghe cũng như giá thành dịch vụ. Bởi ở chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với việc sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh tiên tiến, hiện đại sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả diệt mối cao nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

-Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

Sau đây là quy trình diệt mối tận gốc và hiệu quả của chúng tôi

Phương pháp diệt mối mà Trung Tâm Diệt Mối Nhanh đang sử dụng là cách diệt mối sinh học với quy trình các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Tìm ra tổ mối và tiến hành đặt mồi nhử

Cần kiểm tra mọi ngõ ngách xung quanh tàu thuyền của mình để tìm và phát hiện ra tổ mối. Sau đó, dùng dao cậy lớp vỏ bên ngoài để lộ mối ra. Tiếp đến là làm ướt hộp nhử mối rồi đặt tại đường đi của chúng để thu hút mối thợ đến kiếm ăn.

dat hop nhu moi co dinh

Đặt mồi nhử mối cố định

Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khoảng từ 10 – 15 ngày đặt hộp nhử, tiến hành kiểm tra xung quanh xem có đường mối đến kiếm ăn không. Nếu có nhiều đường mối đi nghĩa là mối đã mắc bẫy và đến ăn khá nhiều. Lúc này, thì bạn có thể dở hộp nhử ra, đổ hết các miếng mồi và những con mối vào 1 chậu khô rồi tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột lên trên đám mối thợ. Sau đó, tiếp tục xếp chúng vào vị trí như cũ.

rac thuoc diet moi sinh hoc dang bot

Rắc thuốc diệt mối dạng bột

Bước 3: Thực hiện phun thuốc diệt mối dạng nước

Sau khoảng 1 – 2 ngày khi mối rút chạy về tổ, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch vào các đường đi của mối, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả và dọn dẹp

Sau khoảng từ 4 – 5 ngày tiến hành phun thuốc diệt mối dạng nước, tổ mối sẽ bị lây nhiễm và chết hết. Lúc này, sẽ tiến hành nghiệm thu và dọn dẹp xung quanh để tránh tàn thuốc còn tồn đọng làm ảnh hưởng đến môi trường sống của mình.

Với quy trình diệt mối tận gốc mà Trung Tâm Diệt Mối Nhanh chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

#Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH TM – DV DIỆT MỐI NHANH

Hotline: 0971.897.840

MST: 3502383175

Email: info@dietmoinhanh.vn

Website: https://dietmoinhanh.vn

*Một số bài viết liên quan khác:

Công ty diệt chuột tại Bà Rịa Vũng Tàu | Diệt tận gốc – Chuyên nghiệp

Công ty diệt gián tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Công ty diệt gián chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI TẠI NHÀ, GIÁ RẺ

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà an toàn – hiệu quả

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.