Diệt mối vào thời điểm nào là hiệu quả nhất?

Hướng dẫn thời điểm diệt mối hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, ngăn ngừa mối quay trở lại. Hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể qua bài viết sau.

Quá trình diệt mối bao gồm những thao tác mà hầu hết mọi ai trong chúng ta đều có thể làm được, chỉ cần một chút kinh nghiệm kĩ thuật và sự tỉ mỉ. Tuy nhiên vấn đề diệt mối vào thời điểm nào để có thể diệt được tận gốc thì không phải ai cũng biết. Vậy đâu là thời điểm diệt mối hiệu quả nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin bổ ích xoay quanh về vấn đề diệt mối.

Là những người thông thái, bạn không nên hoảng hốt khi thấy sự xuất hiện của mối trong nhà mình rồi lập tức lấy bình xịt côn trùng ra diệt chúng, vấn đề này chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp. Ngược lại, hãy từ từ quan sát để xem đường đi của chúng để phát hiện tổ mối nằm ở đâu, từ đó tìm ra biện pháp và chọn thời điểm thích hợp để tiêu diệt mối tận gốc để lần sau không còn mất thời gian và công sức với chúng nữa.

Thời điểm nào diệt mối hiệu quả nhất trong ngày?

Phần đông chúng ta ngay khi nhin thấy sự xuất hiện của loài mối đã dùng bình xịt côn trùng xịt tới tấp vào bầy mối khiến chúng chết ngay lập tức và tưởng rằng như vậy đã an toàn. Nhưng chỉ một lát sau lại thấy một đàn mối khác chui từ đâu ra và cứ xịt như vậy. Việc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần không những làm bạn mất thời gian và thấy bực bội trong người mà còn khiến cả căn nhà bạn bị ám lấy mùi dung dịch xịt côn trùng rất khó chịu, thậm chí là không an toàn nếu có trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai trong nhà.

thoi diem diet moi hieu qua nhat

Để diệt mối tận gốc, bạn phải chọn thời điểm thích hợp và tìm cách hiệu quả nhất để diệt trọn ổ một lần. Ban đêm là thời điểm diệt mối hiệu quả nhất trong ngày, bởi lúc này mọi người trong nhà điều đi ngủ, không gian càng yên lặng thì mối càng thấy an toàn và bò ra khỏi tổ để kiếm mồi. Ban đêm trước lúc đi ngủ, bạn hãy đặt hộp nhử mối ở nơi mà bạn cho là mối chui từ đó ra, hoặc để ý xem nơi nào có đất đun lên thì đặt ở nơi đó. Sau đó đi ngủ và vào sáng sớm hôm sau tỉnh dây, bạn hãy mang hộp nhử mối ra khỏi nhà và dùng thuốc diệt mối xịt vào hộp nhử mối, ngay lập tức chúng sẽ chết sạch. Nếu ở trong nhà có nhiều ổ mối cách xa nhau, bạn có thể đặt nhiều hộp nhử mối rải rác.

Thời điểm nào để diệt mối hiệu quả nhất trong năm?

Hằng năm, vào khoảng tháng 5 và tháng 6, mối trưởng thành từ trong tổ chui ra, sau đó thành mối lính và bò đi kiếm mồi. Trong thời gian đó, mối đực tìm mối cái giao phối ở khu vực phù hợp. Sau khi làm tổ 10 ngày thì mối bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, trong vòng 2 tháng, qua vài lần lột xác thành mối thợ và mối lính. Nắm được đặc điểm này, bạn nên chọn thời điểm vào tháng 5, tháng 6 để có thể diệt gọn tổ mối vì lúc này mối Hậu vừa sinh sản nên có thể diệt được cả mối Chúa, mối Hậu lẫn trứng mối.

dat hop nhu diet moi

Sau khi phát hiện tổ mối, bạn chỉ cần nhử mối bằng các món ăn mà chúng ưa thích như bìa cát tông hoặc gỗ đã mục. Thêm một chút bột soda rải lên đó để khi chúng ăn vào sẽ bị trướng bụng lên và chết. Đối với mối Hậu, mối Chúa và trứng mối trong hang, bạn có thể phun trực tiếp thuốc vào đó.

Với những thông tin cụ thể về thời điểm diệt mối hiệu quả nhất, kèm theo cách diệt mối tận gốc ở trên, bạn sẽ không còn lo lắng khi thấy sự có mặt của loài mối trong nhà mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại hotline: 0971.897.840

** Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

Website: https://dietmoinhanh.vn

MSDN: 3502383175

*Một số bài viết hữu ích khác: 

Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn ngăn ngừa mối quay trở lại

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Phương pháp phòng chống mối hiệu quả dễ thực hiện

Dịch vụ diệt kiến tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín!

Dịch vụ diệt côn trùng tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *