Diệt mối, phòng mối tại nhà

Diệt mối và phòng mối là cách thiết thực để bảo vệ ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập của loài mối

Nếu như không có biện pháp để kiểm soát và diệt mối hợp lí, đúng cách thì theo thời gian trôi qua số lượng của một quần thể đàn mối sẽ tăng lên một cách đột biến và lúc này thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng không lường trước được. Đã có một vài thống kê cho thấy loài mối gây ra thiệt hại rất lớn về kinh tế, sức tàn phá của mối được sánh ngan hàng với hỏa hạn và lũ lụt. Sức hủy diệt của mối là không có giới hạn vì bất kể nhà nào, chỉ cần cung cấp cho mối thức ăn, độ ẩm, sự ấm áp là mối có thể làm tổ và phát triển. Hiện nay ở Việt Nam chưa có loại bảo hiểm nào ra đời để bảo vệ nhà cửa, nội thất đắt tiền khỏi thiên tai hay thiệt hại do mối gây ra. Vậy thì chúng ta hãy nên tự bảo vệ ngôi nhà của mình trước khi quá muộn..Hãy diệt mốiphòng mối!

 

diet moi va phong moi

Mối trắng hay mối gỗ ẩm là loài phá hoại mạnh nhất trong các loài mối

Với nhiều năm kinh nghiệm diệt mối và kiểm soát mối hiệu quả – an toàn, chúng tôi ứng dụng những nghiên cứu và công nghệ mới nhất, nhằm giúp cho việc bảo vệ  một cách tốt nhất ngôi nhà thân yêu của các bạn trước những rắc rối mà loài mối gây ra.

Bất kể lúc nào, khi bạn gặp vấn đề với mối hoặc muốn diệt mối hoặc phòng mối, hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, phân tích, đánh giá các nguy cơ xâm nhập của mối, các giải pháp diệt mối và theo dõi hiệu quả.

Nếu bạn đã thấy xuất hiện mối trong ngôi nhà của bạn hãy nhanh chóng liên hệ, Diệt mối Nhanh sẽ cử người đến tận nhà bạn để kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách để tìm ra các khu vực có nguy cơ bị mối phá hoại. Chúng tôi có kinh nghiệm và thiết bị để đánh giá một cách khoa học và chính xác, sau khi khảo sát, kiểm tra bạn sẽ nhận được một bản báo cáo đầy đủ và các giải pháp diệt mối của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ diệt mối từ bên trong, bên ngoài, và cung cấp một khu vực bảo vệ an toàn xung quanh ngôi nhà bạn khỏi mối. Mối sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và hiệu quả của việc bảo vệ là lâu dài.

Vấn đề về việc diệt mối sẽ được thảo luận với bạn một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng với một giá thành hợp lý. Ngoài ra những mối nguy cơ tiềm ẩn, là nguồn để mối tấn công xung quanh nhà bạn như: cây cối, máng xối nước, đất ẩm… nếu có cũng được chúng tôi tiến hành khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng.

moi an tu go

Mối trắng đang ăn tủ gỗ trong nhà

Chúng tôi nhận thi công diệt mối an toàn – hiệu quả và không làm xáo trộn, hư hại hay thay đổi bất cứ chi tiết nào trong cấu trúc ngôi nhà của bạn, không gây mất vẻ thẩm mĩ vốn ó của ngôi nhà bạn.

#Phòng mối sau diệt mối

Sau khi đã diệt mối xong, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch phòng mối để bảo vệ và giám sát ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ từ loài mối, bao gồm cả việc tái diệt mối nếu cần thiết trong trường hợp xấu nhất có thể xãy ra, việc bảo hành kiểm tra sau diệt mối sẽ không làm tốn thêm bất cứ chi phí của bạn.

›Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với phương châm: “ chúng tôi sẽ không hài lòng cho đến khi bạn hài lòng:”

Nếu mối tấn công trở lại ngay sau khi chúng tôi thực hiện các biện pháp diệt mối, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề mà không tính thêm chi phí. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ diệt mối của chúng tôi, hãy kiến nghị, ý kiến đóng góp của bạn giúp chúng tôi lớn mạnh và làm khách hàng hài lòng hơn nữa.

Chúng tôi sẽ không để bất cứ con mối nào ăn ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ diệt mối tận gốc sạch sẽ 100% cho các bạn!

»Liên hệ diệt mối:0971.897.840 hoặc 0766.352.971, Mr Thi, phục vụ 24/7.

*Một số các bài viết khác:

Dịch vu phòng mối

Phương pháp phòng chống mối hiệu quả dễ thực hiện

DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI TẠI NHÀ, GIÁ RẺ

-Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà an toàn – hiệu quả

-Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long Thành, Đồng Nai

-Công ty diệt mối uy tín – chuyên nghiệp tại Long Thành

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

** Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

Website: https://dietmoinhanh.vn

Email: info@dietmoinhanh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *