Diệt mối Nhanh: Dịch vụ Diệt mối tại Vũng Tàu

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu của Công ty DIỆT MỐI NHANH

Công ty Diệt Mối Nhanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng tại Thành Phố Vũng Tàu, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối với chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất an toàn, không gây độc hại và ô nhiểm môi trường..

Điều đầu tiên Công ty Diệt Mối Nhanh xin chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành và sử dụng dịch vu diệt mối uy tín tại Vũng Tàu trong suốt thời gian vừa qua. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực diệt mối và các loại côn trùng tại Thành Phố Vũng Tàu trong hơn 10 năm vừa qua. Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên được huấn luyện về Diệt Mối tại Vũng Tàu

dich vu diet moi tai vung tau

Dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu

Bên cạnh cơ chế thị trường phát triển ồ ạt dịch vụ này trong những năm vừa qua với sự ra đời ngày cành nhiều của các cá nhân, tổ chức làm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Xong cùng với sự hiểu biết sâu rộng, kết hợp với sự quán triệt của lãng đạo công ty nên dịch vụ của chúng tôi vẫn luôn tồn tại và phát triển, ày càng được nhiều khách hàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu biết đến.

moi pha hoai tai vung tau

Mối đang phá hoại tại Vũng Tàu

Lý do vì sao diệt mối tại Vũng Tàu của công ty chúng tôi luôn có nhiều khách hàng yên tâm sử dụng?

-Chúng tôi am hiểu rất rõ về các loài mối từng khu vực tai Vũng Tàu.

-Chúng tôi có đội ngũ là các kỹ sư hàng đầu chuyên nghành về diệt mối.

-Chúng tôi sử dụng thuốc thuốc và công nghệ diệt mối tiên tiến nhất trong giai đoạn hiện nay.

-Chúng tôi có chế độ bảo hành trung thực và nghiêm chỉnh nhất

-Chúng tôi có năng lực đảm nhiệm bất kể công trình nào dù là lớn hay nhỏ

-Chúng tôi có đầy đủ hợp đồng, giấy chứng nhận hóa chất, hóa đơn VAT cho khách hàng khi có yêu cầu.

Một số loài mối gây hại nguy hiểm ở Vũng Tàu

Mối nhà ( hay còn gọi là mối gỗ ẩm): có tên khoa học là coptotermes Formosanus Shiraki. Đây là loài có sức phá hoại mạnh nhất. Chúng làm tổ sâu trong lòng đất. Khi kiếm ăn thì chúng xây các đường mui kín để di chuyển và tránh kẻ thù là Kiến, cóc, thằn lằn, rắn mối và những kẻ thù khác nữa..Đường đi chủ yếu làm từ nước bọt của mối thợ kết hợp với đất ẩm lấy từ dưới đất sâu lên. Từ đường mui này chúng làm cơ sở tấn công lên những nơi có thức ăn là chất xenlulo mà chúng thích. Chúng có thể phá xuyên tường (mối thợ và mối lính tiết ra một loại dung dịch có thể phá xi măng) để phá hoại và tìm thức ăn, đây cũng là những đặc điểm nổi trội của loài mối nhà

Mối đất: có tên khoa học là Macrotermes annadalei Silvestri. Trông bề ngoài ta thấy các thành viên ( mối chúa, mối thợ, mối lính…), loài này thường có thân hình lớn hơn mối nhà và mối gỗ khô. Về màu sắc thì chúng có màu nâu nhạt, mối đất thường làm tổ cách mặt đất từ 1 đến 2 mét. Ngày xưa những tổ mối lớn lâu năm gặp điều kiện thời tiết thuận lợi có thể cao lên mặt đất tới vài mét..

Mối gỗ khô, có tên khoa học là  Cryptotermes domasticers Haviland . Đây là loài mối hoạt động và phá hoại thầm lặng.. Ngườì ta chẳng thấy đường mui và đất đắp (vì đường mui chúng xây có thể là rất kín đáo), mà tự nhiên lại phát hiện đồ gỗ  bị ăn rỗng nhiều nơi phía bên trong, có khi còn có cả đàn mối cánh bay đầy trong nhà tập trung trên những bóng điện sáng thường vào lúc trời chập tối…Bởi vì tổ của loài mối này thường nằm ngay trong những  nơi tường bị nứt hoặc những giá sách, bàn thờ…của chúng ta. Loài mối này nếu tinh ý chúng ta dễ dàng nhận diện được khi thấy những hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải rơi xuống bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những thức ăn có chất xenlulo, đó là phân của mối gỗ khô..

*Trên cơ sở đã nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi đảm bảo diệt sạch 100% tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loại nào đi chăng nữa.

moi hai cay go

Hình ảnh cây gỗ bị mối ăn

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu của Trung tâm chúng tôi

Bước 1:Khảo sát và đặt mồi nhử mối

khi nhận được yêu cầu diệt mối qua một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật diệt mối phụ trách tại Vũng Tàu gần nhất đến khảo sát hiện trạng mối đang phá hoại ( xem mối thuộc loại nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng gây thiệt hại)..Trên cơ sở đó để có phương án phù hợp như số lượng mồi nhử và vị trí xác định như thế nào để dùng những loại thuốc thích hợp trong lần xử lý tiếp theo. Sau đó hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng bằng văn bản.

Bước 2: Phun thuốc xử lý các loại mối

Căn cứ vào phương án sau khi đặt mồi nhử khoảng 10 đến 12 ngày ( đối với mùa đông ẩm ) hoặc từ 15 đến 20 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô). Khi đã thấy các hộp nhử đã đầy mối thì lúc này mới tiến hành phun thuốc mối đặc trị dạng bột thế hệ mới có hoạt chất Fipronil và các độc tố khác trong thuốc làm cho toàn tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng sau 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả và nghiệm thu

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày kỹ thuật viên kiểm tra các vi trí đặt mồi nhử và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy các chỗ hầu như đã sạch mối, tại các đường mối đang ăn tiến hành xóa các đường đi mà mối đã đắp từ trước, việc này se giúp cho việc nhận biết được chính xác hơn khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng hành tiến hành xử lý thuốc lần cuối.

Thời điểm bảo hành của hợp đồng được tính từ lúc này.

Qúy khách có thể xêm thêm về dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu của công ty tại đây 

Trên thực tế thì việc thực hiện công việc này cần phải có chuyên môn kỹ thuật sâu rộng và có bề dày kinh nghiệm trong nghề, thuốc diệt mối mồi nhử mối phải đạt chất lương và có kỹ thuật tay nghề thì việc diệt mối sẽ thành công. Đây cũng chính là điều kiện mà công ty chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất.

Khách hàng nếu thật sự có nhu cầu diệt mối tại Vũng Tàu hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua các số máy:

0971.897.840 hoặc 0766.352.971

Đến với công ty chúng tôi,

các bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo với tiêu chí

An Toàn, Chất Lượng, Bảo Hành, Giá Rẻ

Các tin tức khác:


-Sự thật hấp dẫn về loài mối

-Chuyện thú vị về loài kiến.

-Chuyện xung quanh con muỗi

-Phòng mối tại Vũng Tàu

-Diệt mối ăn tủ tại Bà Rịa

– kinh nghiệm diệt mối trong dân gian

-Diệt môi cho đình chùa, nhà thờ ở Bà Rịa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.