DIỆT CHUỘT CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Chuột thường gây ra những đám cháy do chập điện trong các tòa nhà khi chúng gặm nhấm và cắn thủng các hộp đấu dây điện bằng nhựa. Bọn chuột luôn phải gặm nhấm những vật cứng để mài bớt những chiếc răng cửa vốn dài ra rất nhanh của chúng. Chưa hết, chúng còn sống ở những nơi mất vệ sinh nhất và là vật truyền các nguy cơ gây bệnh nguy hiểm cho con người qua phân và nhất là thói quen bài tiết liên tục (chuột sử dụng các vệt đánh dấu bằng nước tiểu để tìm đường trong bóng tối). Chuột là loại sinh vật nguy hiểm, chúng truyền bệnh và phá huỷ đồ dùng vật dụng, thức ăn, nó làm bạn và gia đình ăn không ngon, ngủ không yên’.

Chuột là loài gặm nhấm và phát triển rất mạnh. Chúng gây ra nhiều thiệt hại như phá hoại mùa màng, thiết bị trong văn phòng nhà xưởng, hàng hóa chứa trong kho, nguy hiểm hơn chúng còn làm chạm chập gây cháy nổ. Với kinh nghiệm trong việc diệt chuột cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn khu vực Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều phương kế đã diệt khác nhau tùy theo từng khu vực. Công ty chúng tôi có đội ngũ tận tụy với công việc đã thực hiện cho rất nhiều doanh nghiệp với hàng triệu con chuột bị tiêu diệt.

diet chuot cho cac doanh nghiep

Có hai loại chuột gây hại thường sống trong nhà cũng như trong các cơ sở kinh doanh – loại chuột nâu và chuột đen. Việc nhận dạng mỗi loài là rất quan trọng đối với việc phác thảo một chương trình diệt trừ hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với Công ty Diệt Mối Nhanh khi nhà bạn gặp vấn đề với chuột, chúng tôi khảo sát miễn phí và cam kết những giải pháp diệt trừ và kiểm soát chuột hiệu quả và an toàn nhất cho gia đình bạn.

– Sử dụng cách diệt thủ công và hạn chế sử dụng hóa chất(nếu không được sự cho phép).

– An toàn cho người, vật nuôi và môi trường.

– Được diệt định kỳ hàng tháng

– Giảm giá đối với doanh nghiệp có diện tích lớn và có hợp đồng dài hạn.

– Có đầy đủ hóa đơn VAT.

Các doanh nghiệp, khách sạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi, sau đó kỹ thuật đến khảo sát báo giá và lập phương án thực hiện cho quý khách.

Điện thoại liên hệ trực tiếp kỹ thuật:

0971.897.840 hoặc 0766.352.971

“Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!”

**Các thông tin khác: 

-Công ty diệt mối tận gốc giá Rẻ tại Xuyên Mộc

-Diệt Mối Nhanh Xuyên Mộc

-Phun muỗi tại thành phố Vũng Tàu (phun muoi tai Vung Tau)

-Dịch vụ diệt mối tận gốc Vũng Tàu giá rẻ | Bảo hành 1 đến 5 năm

-Hộp nhử mối – tất tần tật những điều cần biết

-Công thức diệt mối tận gốc đem lại hiệu quả cao, diệt sạch 100% tổ mối

-Diệt mối hiệu quả bằng cách nào?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *