Địa Chỉ Bán Thuốc Diệt Mối Tại Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức

Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Thị Trấn Ngãi Giao huyện Châu Đức, bán thuốc diệt mối tận gốc, quý khách hàng cần mua thuốc diệt mối gọi 0971.897.840

Đây là địa chỉ bán các loại thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối công trình xây dựng.Thuốc diệt côn trùng Fendona 10 sc, Agenda 25 ec, thuốc diệt và bảo vệ mối mọt cho tre nứa. Các loại thuốc diệt mối công ty chúng tôi sử dụng tai huyện Châu Đức luôn được nhập khẩu trực tiếp trừ Đức,Thái Lan, Anh Quốc,… Những sản phẩm này không có mùi, an toàn với con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Quý khách mua thuốc chúng tôi sẽ hướng dẫn xử dựng cho từng loại thuốc hoặc cho nhân viên kĩ thuật giao hàng và trực trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng cho các bạn.

Khi diệt mối bạn không nên dùng một lần với nhiều loại thuốc diệt mối, bởi làm vậy sẽ dễ bị phản ứng từ các chất hóa học với nhau, làm giảm đi tác dụng của một dòng sản phẩm khác.

mua bán thuốc diệt mối tại huyện Châu Đức

Bán thuốc diệt mối pmc 90 tại huyện Châu Đức

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt côn trùng, cũng là địa chỉ nhận làm dịch vụ diệt côn trùng ở Thị Trấn Ngãi Giao huyện Châu Đức, đó là dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối có bảo hành lâu dài, đặc biệt xử lý mối cho kho bãi, nhà dân, công ty, phun thuốc diệt kiến, gián, muỗi, ruồi tại huyện châu Đức.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm đảm nhận, phục vụ qúy khách tận tình chu đáo đến tận nơi, luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng nhất, đảm bảo giá thành rẻ hiệu quả cao.

diệt mối tại châu đức

Cách sử dụng thuốc diệt mối và hộp nhử mối

Quy trình diệt mối tận gốc gồm 3 bước

1– Dùng mồi nhử mối đặt vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối. Hộp nhử mối có chất dẫn dụ nên mối rất thích đến ăn, khi mối tập trung đến nhiều chúng sẽ xây những đường đất đắp quanh hộp nhử nên chúng ta rất dể phát hiện.Trung bình cho thời gian nhử mối là từ 14 đến 17 ngày ( yếu tố này phụ thuộc vào thời tiết của từng vùng).

2 Cách Xử lý thuốc mối: Đối với thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, trước hết phải gỡ hộp nhử mối ra và phun thuốc xuống dưới đáy hộp, đây là nơi mối tập trung nhiều nhất*( vì mặt đáy ở đây có nghĩa là mặt tiếp xúc với những đường mối dẫn đến). Tiếp đến là gỡ hộp nhử mối ra phun thuốc vào bên trong hộp nhử, sau đó để hộp nhử lại vị trí cũ, sau khi mối dính thuốc chúng rút về tổ. Lúc này bệnh bắc đầu phát lên và lây lan ra toàn bộ hệ thống tổ mối, trong đó có mối vua và mối chúa là 2 con mối đầu đàn trong hệ thống tổ mối.

bán hộp nhử mối tại bà rịa vũng tàu

Hộp nhử mối và cách xử lý thuốc mối để diệt mối

3– Sau khi Phun thuốc được khoảng 7 đến 9 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc bằng cách thu dọn hộp mồi nhử mối, cạo sạch những đường mối đi, chúng ta có thể bẽ những thanh gỗ bị mối ăn, hay vật dụng gì đó do mối gây nên bị rỗng để kiểm chứng tính hiệu quả về phương pháp diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi.

>> Có thể bạn quan tâm “ Dịch vụ phòng mối” tại Ngãi Giao, Châu Đức

Văn Phòng Công Ty: Tổ 64, Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0971.897.840

*Một số bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.