chia sẻ cách phun muỗi cho gia đình

Chia sẻ và hướng dẫn phun muỗi cho gia đình đơn giản và hiệu quả

Trong những năm vừa qua và cho đến tận ngày hôm nay thì muỗi vẫn được xem là loài côn trùng nguy hiểm với con người, chúng đốt người, hút máu và truyền các độc tố, virut sốt rét, dịch zika…Cùng Với sự tiến bộ của khao học kỹ thuật thì con người chúng ta đã tìm ra được một số loại hóa chất đặc trị cho loài muỗi đáng ghét này mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho con người và vật nuôi. Bằng kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết được trong một thời gian dài vừa qua kết hợp với các công cụ sẵn có Công Ty Diệt Mối Nhanh chúng tôi xin chia sẻ cách phun muỗi cho gia đình hiệu quả an toàn và tiết kiệm nhất..

1.Các bước chuẩn bị:

*Hóa chất diệt muỗi: hiện nay cũng có rất nhiều loại hóa chất để diệt muỗi với hiệu quả và giá cả cũng rất khác nhau, tồn lưu bề mặt diệt cũng khác nhau. Tùy vào điều kiện tài chính của bản thân và điều kiện phun các bạn có thể chọn lựa một trong những loại sau:

Nhóm cao cấp: xuất xứ từ Anh Quốc, Đức có độ trồn lưu từ 3 đến 4 tháng, các loại hóa chất này không mùi, không gây hoen ố cho các bề mặt khi phun gồm các loại như: Permethin 50 EC,  Fendona 10 SC, …có giá từ 1 triệu đến 1,8 triệu/lít thuốc( thuốc này chúng tôi thường sử dụng và vẫn luôn khuyến cáo cho các hộ gia đình có điều kiện nên sử dụng)..

»Để đảm bảo tính hiệu quả của việc phun diệt muỗi và sự an toàn cho con người chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên sử dụng một trong các loại đã nêu trên.

*Về dụng cụ:,

-Dùng bình phun chuyên dụng cầm tay. Như bình bơm tay, bơm điện, bơm áp suất nén…

Chú ý: Tuyệt đối không nên sử dụng bình đã phun thuốc trừ sâu cho cây trồng, mà phải là bình sạch không chứa hóa chất.

-Khẩu trang, kính, khăn che phủ

*Chuẩn bị khu vực : Các ku vực phun cần che kín các thiết bị điện tử, nước uống, thực phẩm, bát đũa, quần áo..các khu vực nấu thức ăn cũng nên dùng bạy che phủ..

huong dan phun diet muoi tai nha

Hướng dẫn phun muỗi tại nhà cho gia đình bạn

2. Các bước tiến hành

-Dùng nước sạch để pha thuốc theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Số lượng pha cần căn cứ vào số lương mét vuông của công trình hiện có. Thông thườn một lít dung dịch pha sử dụng cho khoảng 20 mét sàn( đã bao gồm cả tường đứng).

-Trước khi phun cần tắt hết các thiết bị như quạt, điều hòa và các thiết bị để tạo gió tại khu vực phun

-Tiến hành phun vào bề mặt tường với độ cao 2 mét trở xuống. Nên phun vào bàn, tủ, kê bàn ghế, gầm giường, màn… Sao cho ướt đều nên hạn chế thuốc chảy từng giọt rơi xuống mặt nền. khi phun nên tránh các khu vực đã che đậy từ trước, phải điều chỉnh sao cho hạt thuốc tơi và nhỏ nhất.

-Đóng cửa khoang 10 phút để diệt muỗi bay ra từ các phòng.

-Thu dọn vải đã phủ  và mở cửa cho gió lưu thông sau thời gian từ 20 đến 30 phút cho khô các bề mặt đã phun là chúng ta đã có thể vào nhà để ở một cách bình thường.

3. Những điều nên lưu ý

-Không được lau bề mặt tường sau khi phun, trường hợp có những hạt thuốc lấm tấm trên bàn ghế hay trên tường ta dùng một miếng dẻ khô để lau sẽ tạo được một màng mỏng hóa chất trên bề mặt các vật dụng.

-Không được giặt màng mùng khi đã tẩm thuốc

-không sử dụng hay hút thuốc lá khi đang phun

-không nên pha quá nhiều thuốc rồi lại để thừa từ 24 đến 48

-Liều lượng tuân thủ theo đúng nhà sản xuất

-Không đổ thuốc còn thừa xuống ao nuôi cá

-Không để chai thuốc còn thừa ở gần những nơi chứa thức ăn của con người và phải để xa tầm tay trẻ em.

Trên đây là việc chia sẻ cách phun muỗi cho gia đình đơn giản. Quy trình này không được áp dụng ở những nơi có diện tích rộng lớn, ở những nơi rộng lớn phải sử dụng máy phun muỗi chuyên dùng thì hiệu quả và năng suất đạt được sẽ cao hơn nhiều.

Qúy khách nếu cần dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm hãy liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại bên dưới đây hoặc liên lạc với số của kỹ thuật điều hành của công ty

Mobi: 0971.897.840

Email: info@dietmoinhanh.vn

*Tham khảo dịch vụ:

-Các bạn xem dịch vụ phun muỗi tại đây

-Các bạn xem thêm dịch vụ diệt mối tại đây

-Các bạn có thể xem thêm dịch vụ phòng mối tại đây

Tổng hợp dietmoinhanh.vn

*Các tin tức khác:

-Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

-Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất – Mua thuốc diệt mối ở đâu?

-Phương pháp phòng chống mối hiệu quả dễ thực hiện

-Đèn diệt muỗi hiệu quả – an toàn – giá rẻ | Dietmoinhanh.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *