Bảo hành dịch vụ diệt mối, phòng mối cho khách hàng | Dietmoinhanh.vn

Không giống như một số đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ ra thị trường cho khách hàng không có cam kết hay bằng chứng về bảo hành sau khi thực hiện xong. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Công ty duy nhất trên thị trường có chế độ bảo hành cho khách hàng rất chu đáo, đơn giản, nhanh chóng. chỉ cần gọi điện thoại theo số 0971.897.840 hoặc 0766.352.971 (số ĐT điều hành) nói rõ tên, địa chỉ đến, tháng lập phiếu bảo hành. Sau khi nhận Công ty sẽ báo nhân viên kỹ thuật phụ trách khu vực có mặt trước 24 – 48 giờ để xác định nguyên nhân và xử lý ngay.

1.Bảo hành dịch vụ diệt mối, phòng chống mối.

Đối với dịch vụ diệt mối và phòng mối khi phát hiện còn mối xin quý khách báo về số điện thoại ghi trên “Phiếu bảo hành” số 0971.897.840 hoặc 0766.352.971. Khi nhân viên bảo hành đến quý khách đưa phiếu bảo hành còn hiệu lực sau đó nhân viên bảo hành đó thực hiện kiểm tra và diệt lại miễn phí và cấp phiếu bảo hành mới cho quý khách, thời gian ghi trên phiếu bảo hành mới bằng thời gian ghi tại phiếu cũ.
Chú ý: Bảo hành dịch vụ Diệt mối và Phòng mối chỉ cần có Phiếu bảo hành còn thời hạn, không chấp vá, xé rách là đủ và không cần có các điều kiện khác.

2.Thời gian bảo hành

– Dịch vụ Diệt mối tận gốc: là 01 năm hoặc theo yêu cầu (Phiếu bảo hành cấp khi hết mối).

– Dịch vụ xử lý Phòng chống mối cho nền móng công trình theo yêu cầu của khách hàng (Phiếu bảo hành cấp khi nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng).

3.Thông tin và liên hệ

– Cách nhận biết Phiếu bảo hành: Phiếu bảo hành được ghi kèm với hợp đồng diệt mối, phòng chống mối  màu trên chất liệu giấy cao cấp cứng nền trắng, được đóng dấu và có chữ ký trực tiếp của Giám đốc (Đối với công trình trị giá trên 10 triệu công ty sẽ soạn thảo trên máy và in không viết bằng tay cho khách hàng)

– Nếu Kỹ thuật viên nào của công ty có các hành vi vi phạm hoặc gây khó khăn xin quý khách gọi về số ĐT 0971,897,840 hoặc 0766.352.971 đã ghi trong Phiếu bảo hành để Công ty xử lý nghiêm túc.

*”CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI”

Là địa chỉ tin cậy số 1 của quý khách!

Chúng tôi đến với các bạn qua một cuộc gọi!” 

——————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *