Phòng Chống Mối Xây Dựng tại Long Thành

Giới thiệu dịch vụ chống mối xây dựng ở Long Thành

Dịch vụ phòng chống mối xây dựng tại Long Thành hay gọi tắt là phòng mối xây dựng đã được công ty DIỆT MỐI NHANH chúng tôi hình thành và đã thực hiện hơn 20 năm vừa qua tại các công trình đang xây dựng và công trình đang sử dụng của các doanh nghiệp, cơ quan, nhà dân, các di tích lịch sử – văn hóa, tại các khu công nghiệp lớn nhỏ của huyện Long Thành. Phòng chống mối xây dựng ở huyện Long Thành nhìn chung đều thuận lợi đối vói các kỹ thuật viên của chúng tôi. Các nhân viên của công ty luôn được quý mến bởi tính chân thực, cởi mở, dể gần và ở họ có một trình độ chuyên môn tay nghề cao. Chính vì lí do này mà các công việc Phòng chống mối xây dựng tại Long Thành của Trung tâm diệt mối chúng tôi tại các công trình đều được tiến hành khẩn trương và thành công một cách tốt đẹp, quá trình phòng mối được kí kết bảo hành uy tín bởi vì đã có sự hợp tác trong vấn đề hiểu biết lẫn nhau giữa hai bên.

Trung tâm diệt mối Long Thành thuộc công ty chúng tôi, ngoài công việc làm nhiệm vụ phòng mối xây dựng tại Long Thành còn đảm nhận nhiệm vụ tuyên truyền và phổ biến kiến thức về phòng trừ mối và côn trùng gây hại cho đông đảo nhân dân tại những địa chỉ mà nhân viên kĩ thuật chúng tôi thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó công ty còn thường xuyên quảng bá kiến thức diệt mối và phòng chống mối qua trang web có tên là Dietmoinhanh.vn.

Và sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích về loài mối vua và mối chúa, dựa trên cơ sở này chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức để phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng cũng như các công trình đang sử dụng được tốt hơn.

phòng chống mối xây dựng tại Long Thành

 Dịch vụ phòng chống mối xây dựng tại Long Thành

Xem xét và tìm hiểu về mối vuamối chúa

Vào khoảng tháng 5, trong các trận mưa đầu mùa hè chúng ta đã từng thấy từng đàn mối cánh bay khỏi tổ tập trung vào những nơi có ánh sáng của bóng điện vào lúc trời vừa chập tối. Trong đó có những đàn mối dày đặc tới hàng chục mét vuông vây quanh ánh sáng của bóng đèn. Đây gọi là hiện tượng “Vũ hóa” của loài mối – sự phân đàn của loài mối là lúc mà tổ mối có số lượng cá thể đủ lớn, lúc này mối thợ trưởng thành mọc cánh đã tới lúc “xây dựng gia đình”. Cũng lúc này các con mối cánh sẽ bay ào ra từ một cửa tổ (gọi là cửa vũ hóa) đã chuẩn bị sẵn trước đó, nó giống như những tia lửa phụt lên từ miệng ống pháo hoa, lúc này thì những “chàng” và “ nàng” mối cánh sẽ từng đôi “giao hoan” với nhau trên trời. Khi sự giao phối và thụ tinh xong, chúng hạ từ trên cao chúng hạ từ trên cao xuống mặt đất và chúng sẽ giúp nhau cắn rụng đôi cánh rồi đi tìm nơi để xây “tổ ấm”. Những chổ đất kín đáo, nhất là các khe hở khô ráo đươc cây cối, rác rưỡi che khuất, chúng sẽ đào sâu xuống rồi dựng thành những “lâu đài” và chuẩn bị cho một thời kì sinh sản. Trong bộ đôi của sự kết hợp này, mối chúa gọi là mối cái, còn mối đực gọi là mồi vua…

Chúng ta có thể thấy, nhử kể trên nếu như cả đàn mối cánh khi tiến hành “Vũ hóa” mà đều lập được tổ thì sẽ có biết bao nhiêu tổ mối được hình thành. Nhưng thật ra cũng rất may là các cặp đôi mối cánh sống xót sau khi “giao hoan” là không đáng kể. Bởi vì trong khi rơi xuống đất, nhiều con trong số đó đã chết trong nước mưa, nhiều con làm mồi cho cóc, nhái, chim, rắn mối, gà v.v..

Cũng qua những kinh nghiệm và sự hiểu biết này chúng ta sẽ có thêm một giãi pháp để phòng chống mối tận gốc nữa là . Phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ trước khi những cơn mưa của mùa hè xắp đến và không để tồn tại những hang hóc, cây cối , rác tồn đọng xung quanh nhà ở và các công trình cần phòng chống mối. Bên cạnh đó còn tích cực chú ý phát huy hiệu quả của các loài thiên địch của mối như: Cóc, rắn mối, thằn lằn, gà, chim v.v..

Trong các thời kì đầu của quá trình thành lập tổ mối, mối vuamối chúa có kích thước tương đương nhau. Qua một thời gian sống và sinh sán của mình thì mối chúa to dần vì có sự chăm sóc ngày càng lớn của lượng mối thợ. Hầu hết các con mối thợ đi kiếm ăn đều giành cho mối chúa một loại thức ăn đặc biệt đã được mối thợ chế biến sẵn và cất giữ tại diều. Người ta đã nghiêng cứu và goi cho thức ăn này một cái tên gọi là “sữa chúa”. Các nhà khoa học còn cho rằng dinh dưỡng của “sữa chúa” có thể so sánh với sữa ong chúa ( dinh dưỡng cao hơn nhiều lần so với mật ong). Cũng chính vì lý do này mà thân hình của con mối chúa ngày càng lớn và vượt trội so với mối vua  tới trăm lần và gấp 300 đến trên dưới 1000 lần so với cơ thể của mối lính và mối thợ. Trong những năm của thế kỉ trước ở Châu Phi người dân đào được một con mối thợ có chiều dài trên 15 cm, chiều ngang 5 cm, trông giống như một ổ bánh mì nhỏ..

Riêng ở Việt Nam chưa có một tài liệu nào công bố về việc tìm thấy mối chúa có kích thước lớn nhất là bao nhiêu. Trong thực tế thì trước đây các cán bộ kỹ thuật đê điều và nhân dân khi đào tổ để tiêu diệt tổ mối, chỉ bắt được những con mối chúa có kích thước to nhất chỉ cũng bằng cỡ ngón tay (có kích thước khoảng 3,5 x 1,5cm). Riêng ở trong rừng trong thời kì chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ, các chiến sĩ hậu cần làm nhiệm vụ bảo vệ kho thường đào và bắt những con mối chúa to bằng ngón tay cái ( cỡ 4 x1,5 cm), rồi đem về ngâm rượu uống hoặc ăn sống. Điều ngạc nhiên là những chiến sĩ này cảm thấy khỏe ra, lưng thì giảm đau, và còn giúp cơ thể đẩy lùi bệnh sốt rét rừng.

Tại vì sao dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng đến như vậy?

Trung tâm DIỆT MỐI NHANH tại Long Thành thuộc công ty chúng tôi tự hào là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng gây hại tại địa bàn huyện Long Thành. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghành có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành chỉ đạo xây dựng phương án và đào tạo bài bản cho đội ngũ kỹ thuật viên đi thực hiện công việc. Do đó chúng tôi đã phòng  mối cho hàng trăm công trình và đã diệt mối cho hàng tram khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, Ngân hàng, Bệnh Viện, Trường học, hộ gia đình tại Long Thành.

*Quan điểm nhất quán về dịch vụ của chúng tôi là:

+ Chất lượng là sống còn, số lượng là thứ yếu.

+ An toàn cho mọi người là an toàn và hạnh phúc cho mình.

+ Bảo hành không chậm trễ, tiến hành công việc không gây phiền phức.

+ Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

+ Giá cả đúng nhất, hợp lí nhất.

*Khi bạn thật sự có nhu cầu chống mối xây dựng tại Long Thành hãy liên lạc với chúng tôi qua các số máy sau: 0971.897.840 hoặc 0766.352.971

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo:

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *