Mua bán thuốc phòng chống mối | Công ty Diệt Mối nhanh Vũng Tàu

Mua bán thuốc phòng chống mối cho công trình taị Vũng Tàu, Cửa hàng mua bán thuốc phòng chống mối LENFOS tại Vũng Tàu, giao thuốc tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng, liên hệ 034.37.28.038

Công ty Diệt Mối Nhanh tại Vũng Tàu chuyên cung cấp thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng và thuốc diệt mối tận gốc. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng như: Kiến – Gián – Ruồi – Muỗi và thuốc diệt chuột uy tín chất lượng giá cạnh tranh. Với phương châm đem lại cho khách hàng những loại thuốc phòng chống mối tốt nhất và tư vấn cho khách hàng cách phòng chống mối hiệu quả bằng những tấm lòng chân thật, không bao giờ quảng cáo quá lời trên những dòng sản phẩm của mình.

Đối tượng sử dụng thuốc phòng chống mối bao gồm: các cá nhân và tập thể, với mục đính phòng chống mối công trình xây dựng mới và đang trong giai đoạn tái sữa chữa cải tạo, kho chứa hàng hóa, hiện vật bảo tàng lịch sử, công trình kiến trúc cổ xưa, vườn cây cảnh, đê điều….

Thuốc phòng chống mối được sản xuất và cung cấp bởi các tập đoàn hóa chất nỗi tiếng trên thể giới, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Anh Quốc, Thái lan, Việt Nam

 

thuốc phòng chống mối lenfos 50 ec
Mua bán thuốc phòng chống mối 50 ec tại Vũng Tàu

Contents

Hướng dẫn Phun thuốc phòng chống mối cho công Trình Xây Dựng.

Công ty Dịch vụ phòng chống mối các công trình xây dựng mới và cũ. Nhận thiết kế thi công pha chế thuốc phòng chống mối theo tỉ lệ chuẩn, Chuyên phun hóa chất phòng chống môi cho các công trình, Phòng chống mối đình chùa, Nhà xưa, Tẩm hóa chất tiêu diệt mối mọt cho các bảo tàn văn hóa.

Việc khảo sát phát hiện mối cho công trình thuộc loại nào phải do người có kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học các giống, loài mối và kinh nghiệm thực tiễn về phòng chống mối. Phải biết xác định loại mối gây hại chủ yếu tại khu đất xây dựng công trình và nhận biết tình trạng mối hoạt động trong khu vực kế cận xung quanh công trình (hướng dẫn các cơ quan đơn vị cá nhân cách phòng chống mối sao cho có hiệu quả).

phương pháp phòng mối

Các biện pháp chống mối.

1. Biện pháp thuốc phòng chống mốibằng phương pháp kết hợp;

2. Biện pháp phòng chống mối bằng thuốc.

Hướng Dẫn Diệt Mối Tận Gốc.

Nguyên liệu gồm có: Thuốc diệt mối mang tên PMC 90 và Hộp mồi nhử mối

Phương pháp thực hiện gồm 3 bước như sau:

mồi nhử môi - hộp nhử mối

1. Dùng hộp mồi nhử mối đặc vào những vị trí mối đang xuất hiện để dụ mối tập trung về hộp nhử.Thời gian nhử mối từ 11 đến 19 ngày ( Phụ thuộc vào thời tiết của từng vùng vào từng mùa).

2. Xử lý thuốc diệt mối vi sinh vào hộp mồi nhử mối và để hộp nhử mối lại vị trí ban đầu. Sau khi mối dính thuốc mối bắc đầu tấn công nhau và dẫn đến lây bệnh ra toàn bộ tổ mối.

3.  Khoảng cách từ khi xử lý thuốc đến khi tổ mối bị tiêu diệt toàn bộ là 7 đến 9 ngày.  Bây giờ công việc còn lại là thu gom bả nhử mối và cạo sạch những vết đất như thế là xong.

Quý công ty – Tập thể – Cá nhân Cần phòng chống mối, Diệt mối tận gốc, Diệt côn trùng, Thuốc diệt côn trùng xin liên hệ: 0971.897.840, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hổ trợ khách hàng.

Các tin tức mới:

Công ty bán thuốc diệt mối tốt nhất

Thuốc Diệt Mối Tại Vũng Tàu ở Đâu giá rẻ?

Thuốc diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu | Công ty Diệt Mối Nhanh

Địa chỉ bán thuốc diệt mối giá rẻ tại Bà Rịa

Công ty diệt mối uy tín – chuyên nghiệp tại Quãng Ngãi

Diệt mối tại Quãng Ngãi

 

Các tin tức khác:

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

** Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHANH

Địa chỉ 1: Tổ 64 Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT
Địa chỉ 2: 1176 đường 30/4, Tp. Vũng Tàu, BRVT
Địa chỉ 3
: 2654 Nguyễn Chí Thanh – Phước Nguyên – Thành Phố Bà Rịa

Website: https://dietmoinhanh.vn

MSDN: 3502383175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *