Diệt mối tại Thành Phố Nha Trang, khánh Hòa

Nha Trang là một địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề của loài mối và theo thời gian nó đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại đối với nhà cửa, công trình của người dân ở đây. Mối đã tấn công vào đồ đạc, sân vườn, hệ thống cáp điện ngầm, điện, điện tử của người dân sống tại đây.. Và nếu tình hình này cứ tiếp tục diễn ra và không có biện pháp khắc phục cho phù hợp sẽ gây ra những hậu quả tổn thất đến kinh tế to lớn cho các hộ gia đình, công ty tại Nha Trang. Trong thời điểm hiện nay có nhiều đội ngũ công ty diệt mối, trong đó đội Diệt Mối Nhanh Nha Trang thuộc công ty chúng tôi từng làm dịch vụ diệt mối tại nhiều nơi ở Nha Trang và đã nhận được những kết quả mỹ mãn, giá cả thì phải chăng, được mọi người tin tưởng. Bởi vì đội ngũ diệt mối Nhanh Nha Trang thuộc công ty chúng tôi có chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực này..

diet moi tai nha trang

Diệt mối tại Nha Trang, Khánh Hòa

Trong thời buổi hiện nay ở Nha Trang nói riêng và ở Việt Nam nói chung có rất nhiều Công ty và cá nhân đang làm việc và nghiêng cứu trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Riêng với công ty Diệt Mối Nhanh của chúng tôi hiện nay đang áp dụng công nghệ diệt mối triệt để mang lại hiệu quả cao theo công nghệ lây truyền tiên tiến nhất và vẫn đang luôn luôn cập nhật những công nghệ xử lý mối của các nước trên thế giới. Dựa theo công nghệ này thì tất cả các tổ mối tai nơi chúng tôi thực hiện dịch vụ sẽ bị tiêu diệt một cách tận gốc. Còn quý khách hàng là người đã đặt dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi đã kí hợp đồng và bảo hành nhà ở hay công trình của bạn từ 1 đến 5 năm ( còn nếu là bởi vì một lí do khách quan nào đó mà mối xuất hiện lại, thì công ty sẽ cử nhân viên đến tại nơi làm lại từ đầu cho khách hàng hoàn toàn miễn phí). Và tiếp sau đây là quy trình diệt mối theo công nghệ lây truyền đã và đang đươc khách hàng và các công ty diệt mối chia sẻ..

hình ảnh tổ mối tại Nha Trang, Khánh Hòa

Tổ mối tại Nha Trang, Khánh Hòa

Quy trình diệt mối nhanh và tận gốc theo công nghệ lây truyền của Công ty Diệt Mối Nhanh;

Bước 1: Khảo sát và tiến hành đặt mồi nhử mối

Khi nhận được những yêu cầu diệt mối của quý khách hàng, trung tâm Diệt Mối Nhanh thuộc công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tình trạng mối đang phá hoại ( là loại mối nào và có mấy loài mối đang hiện hữu trong ngôi nhà của bạn). Sẽ căn cứ vào diện tích và những nơi có mối đang ăn để đặt số lượng mồi nhử và xác định đúng loại thuốc nào phù hợp trong giai đoạn xử lý tiếp theo.

Bước 2 : Phun thuốc lây truyền dạng bột pmc 90 hoặc thuốc mối có hoạt chất Fipronil

Sau khi đặt mồi nhử mối trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 ngày đối với mùa đông lạnh, hoặc từ 10 đến 14 ngày đối với mùa nóng ẩm, khi thấy xung quanh hộp nhử có đường viền đất hoặc nghe âm thanh mối đang kêu nhiều trong hộp thì lúc này tiến hành gỡ hộp và phun thuốc bột mối dạng bột Pmc 90 hoặc thuốc đặc trị mối có hoạt chất Fipronil.

Lưu ý: Đối với việc phun thuốc kỹ thuật viên ( hay khách hàng) phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác kĩ thuật và chỉ đươc phun một lớp mỏng. Phải đảm bảo lượng mối thợ sau khi dính thuốc chưa chết ngay mà vẫn còn khỏe mạnh để di chuyển va chạm với những con mối khác trên đường đi về tổ và đến tổ gặp được mối chúa, làm cho tổ mối bị lây nhiễm thuốc hoàn toàn dẫn đến sự tuyệt vong của chúng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc bằng dung dịch lần cuối và nghiệm thu kết quả, thu dọn vệ sinh

-Sai khi đã xong giai đoạn 2, thì sau 5 đến 7 ngày sau, kỹ thuật viên sẽ đến và kiểm tra những vị trí đặt hộp nhử mối và những vị trí gần đó xem thử đã hết mối hay chưa. Khi quan sát thấy hầu như đã hết mối (không thấy mối trong các hộp nhử mối và tại các đường mối đi – đường mui), đồng thời tiến hành xóa sạch các đường mui điều này sẽ giúp cho khách hàng để dàng nhận biết được chính xác khi mối còn xót và hoat động trở lại. Sau đó tiến hành phun thuốc dạng dung dịch lần cuối ( loại agenda 25 ec) vào chỗ đã đặt hộp nhử và các địa điểm có đường đi của mối để tiêu diệt lượng mối thợ còn lại tránh tình trạng mối tái đàn làm tổ.

Thời gian bảo hành của hợp đồng diệt mối sẽ tính từ lúc hai bên cùng thõa thuận dịch vụ trong thời gian bao lâu ( thời gian bảo hành của công ty là 1 năm, và còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng).

Kinh nghiệm phòng tránh mối trong quá trình xây nhà, công trình tại Nha Trang.

Trước khi tiến hành xây nhà, hay công trình các bạn cần chú ý các vấn đề và công việc sau;

-Tìm hiểu tính chất đất tại khu vực làm nhà hay công trình xây dựng thuộc loại đất nào? Nếu là loại đất san lấp từ những vũng có độ ẩm, hay từ ao, hồ ruộng… thì việc bứt thiết là cần phải đào, vét, dọn sạch những tàn dư có chứa xenlulo như tre, gỗ, cây cỏ, những vật liệu bằng giấy. Còn nếu là loại đất cũ thì cần dọn vệ sinh cho thật sạch xung quanh, nhất là những vật dụng có chứa chất xenlulo,..

-Khi theo dõi thi công phải cho thu gom những cọc tre dư thừa, các mẫu gỗ cốp pha rơi trong nền và xung quanh móng công trình, phải dọn vệ sinh một cách sạch sẽ.

-Nếu có điều kiện nên xử lý phòng chống mối xung quanh móng theo kiểu đào hào chống mối và phải phun thuốc chống mối trên nền trước khi lát gạch..

.Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối nhanh tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối nhanh nhất.

Văn phòng đại diện: 772 Võ Thị Sáu ,Thành Phố Nha Trang

Hotline: 0971.897.840 hoặc 0766.352.971

Email:info@dietmoinhanh.vn

Website:https://dietmoinhanh.vn

Đến với công ty chúng tôi , bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, với tiêu chí

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – GIÁ RẺ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *