Cách sử dụng thuốc diệt mối tận gốc pmc 90

Dietmoinhanh.vn xin chia sẻ cho bạn một số cách sử dụng thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 hiệu quả. Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

Việc diệt mối chắc hẳn không hề đơn giản với những ai không nắm rõ về kĩ thuật diệt mối và những dụng cụ được sử dụng trong quá trình diệt mối tận gốc, .Để vấn đề diệt mối được hiệu quả thì có rất nhiều dụng cụ phải được sử dụng, nhưng hai thứ không thể thiếu là thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 và hộp nhử mối. Hãy cùng dietmoinhanh.vn tìm hiểu về thuốc diệt mối pmc 90 và hộp nhử mối ngay sau bài viết sau đây.

Diệt mối tận gốc là vấn đề nan giãi tại nhiều gia đình và doanh nghiệp

Giới thiệu thuốc diệt mối PMC 90

Để diệt mối tận gốc thì bạn phải tiêu diệt được mối chúa cũng như hang ổ của chúng, nếu chỉ diệt mối thợ mối sẽ dễ dàng sinh sôi nảy nở và phát triển trở lại. Hiện nay, đã có một phương pháp diệt mối mới có thể giải quyết triệt để vấn đề này đó là phương pháp sinh hóa – diệt mối bằng thuốc PMC 90. Đây là loại thuốc được nghiên cứu bởi viện lâm sản Việt Nam và đã được kiểm nghiệm chứng minh tính an toàn cũng như hiệu quả.

Thành phần chính của thuốc diệt mối PMC 90 bao gồm: Axit Boric, Đồng sunfat, Natri Florua Silicat, chất phụ gia…

Tác dụng: Chỉ với một lượng thuốc rất nhỏ bạn đã có thể làm lây truyền và tiêu diệt hàng triệu cá thể mối, diệt tận gốc hệ thống mối trong nhà ở, công trình.

Nguyên lý hoạt động thuốc diệt mối PMC 90

Khi phun thuốc diệt mối PMC 90 mối dính thuốc sẽ chạy về tổ lây lan cho hệ thống tổ mối. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối. Đồng thời lúc này các yếu tố như dưỡng khí, thức ăn, nước cũng dần mất đi. Điều kiện sống của mối bị thay đổi gây ra cái chết hàng loạt, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt.

Sau khi xử lý tổ mối bằng thuốc PMC 90, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt triệt để do đó mối sẽ không có cơ hội để phát sinh tình trạng kháng thuốc.

Ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90 

-Hiệu quả cao, rõ ràng và an toàn với người và động vậ

-Diệt tận gốc tổ mối với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền và diệt hàng triệu cá thể mối của tổ mối)

-Diệt được tận gốc hệ thống tổ mối, nhất là đối với mối nhà – coptotermes formosanus

-khi phun pmc 90, mối dính thuốc nhiễm bệnh chạy về tổ gây rối loạn cho hệ thống tổ mối. Lúc này lượng mối dính thuốc trong tổ mối là rất nhiều dẫn đến sự mất cân bằng trong tổ mối, gây ra sự diệt vong của hệ thống tổ mối.

-Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước và độ ẩm dần dần mất đi, nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả diều kiện sống của tổ mối đột ngột bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt trong tổ mối.

-Khi xử lý bằng thuốc diệt mối dạng bột pmc 90 thì mối bị tiêu diệt triệt để. Do đó mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc

Hướng dẫn sử dụng thuốc pmc 90 an toàn

-Trước khi xử lý diệt mối, cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng về thuốc diệt mối pmc 90 và nghe thêm tư vấn của người có chuyên môn của các công ty diệt mối : 0971.897.840( Công ty Diệt Mối Nhanh).

-Phải có khẩu trang khi phun thuốc. Không đổ thuốc tồn dư ra ao hồ. Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc. Nên để các chỗ kín đáo và xa tầm tay trẻ em. Nếu không may nuốt phải thuốc thì cần phải đi khám bác sĩ ngay

Bảo quản thuốc diệt mối pmc 90

-Bảo quản thuốc trong lọ kín, đậy nắp chặt như chai thuốc ban đầu

-Giữ thuốc nơi khô ráo, an toàn

Quy trình diệt mối tận gốc với thuốc diệt mối Pmc 90 

+Cần tiến hành khảo sát để xác định vị trí mối xông, hoặc cần hỏi chuyên gia để xác định rõ loại mối đang phá hoại trong ngôi nhà bạn để đề ra phương pháp diệt mối đúng đắn, hiệu quả nhất.

+Cần phải tiến hành ít nhất theo 3 bước sau;

Bước 1: Đặt mồi nhử mối:

Đặt hộp nhử mối vào vị trí mối xông. Đối với các vị trí trên cao, hộp nhử cần được treo cố định. Sau từ 3 đến 5 ngày kiểm tra các hộp nhử mối và điều chỉnh vị trí sao cho hộp nhử mối hấp dẫn mối đến ăn nhiều nhất

Bước 2: phun thuốc diệt mối pmc 90 dạng bột

Đối với thời tiết ẩm ướt thì sau từ 10 đến 15 ngày, thời tiết lạnh thì từ 20 đến 30 ngày, dỡ từng hộp mồi ra, phun một lớp mỏng thuốc diệt mối dạng bột pmc 90 lên thân mối. Phun hết các hộp mồi và các vị trí mối xông, bơm thuốc xong để vị trí hộp mồi đúng vị trí cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *